Newsroom - News - Events
 
Sáng ngày 19/11/2015, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc chuyên ngành Công nghệ phần mềm, trường ĐH Công nghệ thông tin (CNTT) TP.HCM.  
 
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
  
  
  
  
Phân loại
  
Lạc Việt trao học bổng cho sinh viên ĐH Công nghệ thông tinLạc Việt trao học bổng cho sinh viên ĐH Công nghệ thông tin
Sáng ngày 19/11/2015, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc chuyên ngành Công nghệ phần mềm, trường ĐH Công nghệ thông tin (CNTT) TP.HCM.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của khoa Công nghệ phần mềm phối hợp cùng với các doanh nghiệp CNTT tổ chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tri ân các Thầy Cô và trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Chị Nguyễn Thị An Trinh – Phó phòng nhân sự Công ty CP Tin học Lạc Việt đã trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho những sinh viên xuất sắc vượt khó học giỏi và có thành tích tốt trong các hoạt động Đoàn trường.

Trao-hoc-bong-DH-CNTT.jpg

Chị Nguyễn Thị An Trinh trao 5 suất học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ phần mềm

Thông qua chương trình, Lạc Việt mong muốn giúp các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn và viết tiếp ước mơ nghề nghiệp trở thành một kỹ sư IT. Ngoài phần học bổng trao tặng, Lạc Việt sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên trong các buổi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và đón nhận sinh viên đủ khả năng trực tiếp thực tập tại công ty cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Đại diện các sinh viên nhận Học bổng "Lạc Việt - Chắp cánh tài năng trẻ", sinh viên Trần Đình Đạt nói lên niềm vinh dự, tự hào của mình khi được nhận học bổng của Lạc Việt và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng với lòng mong mỏi của các thầy cô giáo và nhà tài trợ.

Ca Dao

12/2/2015 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-12/Trao-hoc-bong-DH-CNTT.jpg745-lac-viet-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-dh-cong-nghe-thong-tinNews - Events
Lạc Việt triển lãm Giải pháp nhân sự SureHCS tại VNHR Summit 2015Lạc Việt triển lãm Giải pháp nhân sự SureHCS tại VNHR Summit 2015
Ngày 25/11/2015, tại tầng 3 Trung tâm sự kiện GEM, công ty CP Tin học Lạc Việt đã tham gia triển lãm Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2015 do câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức.

Triển lãm giải pháp nhân sự 2015 hướng đến mục tiêu mang đến những giải pháp thông minh, hiệu quả đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu hiện nay của các doanh nghiệp trong công tác quản trị nguồn lực. Là một trong 15 gian hàng tham gia triển lãm, Lạc Việt đã gửi đến sự kiện những thông tin hữu ích về giải pháp quản trị nhân sự với phần mềm quản lý nhân sự SureHCS.

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-11.JPG

Trong phần trải nghiệm demo giải pháp SureHCS trực tiếp tại gian hàng, Lạc Việt đã nhận được nhiều sự quan tâm về hiệu quả ứng dụng công cụ chấm công và tính lương trong quản trị nhân sự. Những thắc mắc của khách hàng về vấn đề đào tạo trong doanh nghiệp cũng được đội ngũ tư vấn triển khai của Lạc Việt giải đáp tận tình, đáp ứng các nhu cầu phát triển nguồn lực tại mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, chi phí đầu tư hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi triển khai phần mềm SureHCS cũng là một vấn đề nổi bật thu hút đông đảo quan khách.

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-02.JPG

Khách tham dự được hướng dẫn trực tiếp trải nghiệm giải phần mềm SureHCS

Bên cạnh hoạt động giới thiệu, tư vấn trực tiếp các giải pháp nhân sự tại các gian hàng, Ông Phạm Quang Quý – Giám đốc trung tâm phát triển thị trường Lạc Việt còn chia sẻ thêm những câu chuyện ứng dụng thành công giải pháp SureHCS trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại sân khấu chính của triển lãm, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà điều hành và chuyên gia nhân sự.

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-03.JPG

Một trong những hoạt động sôi nổi nhất của Lạc Việt là minigame "SureHCS - Thử tài chuyên gia nhân sự" với hai cơ hội may mắn: "Chơi game nhận quà ngay" và cơ hội bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình. Lạc Việt chúc mừng chị Cao Thị Bảo MinhGiám đốc nhân sự AIS (American Internation School) đã may mắn trúng giải thưởng cao nhất là một chiếc máy tính bảng Asus FonePad 7.

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-04.JPG

Chị Bảo Minh trúng giải bốc thăm may mắn - máy tính bảng Asus FonePad 7

Voucher ưu đãi 4 trong 1 (Tặng máy chấm công, miễn phí 6 tháng tính lương, tặng gói search ứng viên 3 tháng trên CareerBuilder, Miễn phí triển khai Phân hệ Tuyển dụng của SureHCS) dành cho khách hàng đăng ký dùng thử tại gian hàng tiếp tục được áp dụng cho khách hàng triển khai SureHCS đến hết ngày 31/12/2015.

Một số hình ảnh tại sự kiện triển lãm:

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-05.JPG

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-06.JPG

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-07.JPG

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-08.JPG

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-09.JPG

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-10.JPG

Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-12.JPG

Ca Dao

12/1/2015 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-12/Lac-Viet-trien-lam-Giai-phap-nhan-su-SureHCS-11.JPG221-lac-viet-trien-lam-giai-phap-nhan-su-surehcs-tai-vnhr-summit-2015Hoạt động - Sự kiện
Giải pháp nào tăng cường chuỗi cung ứng Dệt May Việt Nam?Giải pháp nào tăng cường chuỗi cung ứng Dệt May Việt Nam?
Trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Dệt May Việt Nam lần V -  2015, Hiệp hội DMVN (Vitas) tổ chức buổi tọa đàm “Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may”  tại thủ đô HN ngày 26/11/2015 giữa các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu.

toa dam.JPG

Trong nền kinh tế nước ta, dệt may là ngành xuất khẩu chủ lực, chiếm tới gần 33% tổng giá trị sản xuất công nghiệp cả nước. Tuy nhiên, tỷ lệ nội địa hóa trong ngành dệt may vẫn rất thấp. Thực trạng này làm cho phần giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm dệt may của Việt Nam không cao và đòi hỏi phải phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ. Tuy được gọi là "hỗ trợ" nhưng xét về giá trị thực tế thì công nghiệp hỗ trợ (CNHT) mang lại giá trị gia tăng nhiều hơn so với may gia công.

Tọa đàm là nơi để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu cũng như phục vụ thị trường nội địa gặp gỡ các nhà sản xuất nguyên phụ liệu, tìm hiểu thông tin của nhau, nhu cầu, và tăng cường kết nối, tạo sự hiểu biết và hợp tác liên kết lẫn nhau, đề xuất các giải pháp hợp tác, phát triển CNHT cho ngành dệt may ở Việt Nam, khai thác lợi thế do các FTA, TPP mang lại.

dung.JPG

Bà Đặng Phương Dung - Phó Chủ tịch Vitas tham luận tại tọa đàm

Tham luận tại tọa đàm, bà Đặng Phương Dung, Phó Chủ tịch Vitas đưa ra những phân tích giá trị về nhu cầu nguyên, phụ liệu, dịch vụ của các nhà sản xuất, kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu; Thực trạng các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ trong ngành dệt may; Định hướng phát triển và hoàn thiện chuỗi cung ứng dệt may; Vai trò của công nghiệp hỗ trợ trong chuỗi giá trị của ngành dệt may: điểm mạnh/ yếu của từng khâu; Giải pháp tăng cường chất lượng dịch vụ và liên kết các doanh nghiệp may và doanh nghiệp hỗ trợ…

thanh-lac viet.JPG

Chuyên gia Nguyễn Văn Thạnh giới thiệu về giải pháp SureERP cho các DN dệt may

Cũng trong tọa đàm, ông Nguyễn Văn Thạnh, chuyên gia của Công ty CP Tin học Lạc Việt đã giới thiệu "Giải pháp SureERP" – một giải pháp công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho các DN dệt may đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả khi tham gia chuỗi cung ứng dệt may.

Trong phần thảo luận, nhiều doanh nghiệp tham gia đã nêu các vấn đề, cũng như đưa ra phương án tăng cường sự đáp ứng của các DN công nghiệp phụ trợ cho DMVN trong thời kỳ mới.

Nguồn: www.vinatex.com​

11/30/2015 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/SureERP dệt may.jpg33-giai-phap-nao-tang-cuong-chuoi-cung-ung-det-may-viet-namHoạt động - Sự kiện
Quản trị chiến lược: Làm thế nào để thấu hiểu doanh nghiệp thông qua những con số biết nói?Quản trị chiến lược: Làm thế nào để thấu hiểu doanh nghiệp thông qua những con số biết nói?
Sử dụng đúng công cụ hữu hiệu để thiết lập được một hệ thống quản trị chiến lược mạnh mẽ không chỉ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp mà còn duy trì tính bền vững trong sự phát triển đó, giúp xoá bỏ khoảng cách giữa việc hoạch định và hiệu quả thực thi chiến lược trong doanh nghiệp.

Xuất hiện tại gần 100 quốc gia và được bình chọn là một trong những công cụ quản trị có tầm ảnh hưởng nhất trong 75 năm qua, hiện nay có 80% tập đoàn trong top fortune 500 và 65% trong số 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới đã sử dụng Balanced Scorecard (BSC) trong quản trị chiến lược của mình. Được đánh giá là thể hiện vai trò quản trị chiến lược rõ nét, BSC không chỉ giúp xây dựng các mục tiêu và giải pháp mang tính trọng tâm mà còn định hướng chiến lược của doanh nghiệp theo chiều hướng cân bằng và bền vững qua bốn yếu tố: Tài chính, Khách hàng, Quy trình, Con người. Từ đó, BSC làm sắc bén chiến lược, giúp doanh nghiệp xoá bỏ những các mục tiêu và hành động thừa trong quy trình quản trị chiến lược của mình.

Tại Việt Nam, khái niệm BSC cũng đã được biết đến khá rộng rãi và nhiều doanh nghiệp cũng đã nỗ lực tìm hiểu BSC để áp dụng thực tiễn vào doanh nghiệp mình, nhưng rất khó tìm thấy doanh nghiệp ứng dụng thành công. Phần lớn nguyên nhân xuất phát từ rào cản thiếu công cụ đo lường và phân tích thông minh, linh hoạt để có thể biến những dữ liệu thô thành những báo cáo quản trị chính xác và nhanh chóng, từ đó giúp nhà lãnh đạo dễ dàng hướng đến tầm nhìn dài hạn cùng các chương trình hành động cụ thể cho các phòng ban chức năng.

​ Balanced-Scorecard-Lac-Viet-01.jpg

Buổi hội thảo là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo bàn về câu chuyện thực thi chiến lược hiệu quả

Và làm thế nào để những nhà lãnh đạo khắc phục được rào cản trên sẽ là vấn đề chính được bàn luận tại buổi hội thảo: Balanced Scorecard - Quản trị chiến lược: Thấu hiểu doanh nghiệp thông qua những con số biết nói do Lạc Việt, cùng Microsoft Việt Nam và Tập đoàn tư vấn Chiến lược Robenny phối hợp tổ chức. Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đến từ hai công ty công nghệ hàng đầu Lạc Việt & Micrsoft và đặc biệt từ những phân tích và chia sẻ các câu chuyện thực tế của diễn giả Robert Trần (CEO Tập đoàn Tư vấn chiến lược Robenny Canada khu vực Mỹ & ​Châu Á - Thái Bình Dương), buổi hội thảo sẽ là nơi hội tu các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng bàn luận về câu chuyện làm thế nào thấu hiểu và thực thi chiến lược hiệu quả hơn cho doanh nghiệp mình.


Thông tin chương trình:

- Thời gian: Vào lúc 08:30 - Thứ năm, ngày 10 tháng 12 năm 2015.

- Địa điểm:  Khách sạn Liberty Central - 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP HCM.


Nội dung tổ chức:

08g30: Đón khách

09g00: Chủ đề 1 - Định hướng & Công cụ quản trị chiến lược hiệu quả:

- Những góc khuất của doanh nghiệp và hệ luỵ trong quản trị chiến lược.

- Thiết lập hệ thống quản trị chiến lược hữu hiệu với công cụ Balance Scorecard.

09g40:  Chủ đề 2 – Định hướng chiến lược qua các chỉ số phân tích:

- Đo lường và tối ưu hóa Quy trình hoạt động doanh nghiệp.

- Phân tích và dự báo chỉ tiêu Nhân sự.

10g00: Tiệc trà và tham quan trình diễn trực tiếp.

10g20: Nối tiếp chủ đề 2

- Đánh giá và định hướng hoạt động Khách hàng.

- Cân bằng và hoạch định chỉ số Tài chính.

- Bức tranh toàn cảnh các hoạt động doanh nghiệp trong định hướng chiến lược.

10g50: Chia sẻ câu chuyện triển khai.

11g20: Hỏi đáp và tư vấn cùng chuyên gia.


Đăng Ký Tham Dự:

Để đăng ký tham dự buổi hội thảo vui lòng click vào link sau đây:

https://docs.google.com/forms/d/1lmhtxGM2w9KKECIxTE04zsHxh1I6RT03i2JAxjz678s/viewform?edit_requested=true

Hoặc liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt

23 Nguyễn Thị Huỳnh, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline:  (+84) 83 8420 246

Email: giaiphapdoanhnghiep@lacviet.com.vn

Website: www.lacviet.vn

11/27/2015 10:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/Web-BI.jpg12-quan-tri-chien-luoc-lam-the-nao-de-thau-hieu-doanh-nghiep-thong-qua-nhung-con-so-biet-noiHoạt động - Sự kiện
Lạc Việt tiếp nối thành công tại tọa đàm “Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may giữa các Doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu”Lạc Việt tiếp nối thành công tại tọa đàm “Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may giữa các Doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu”
Tiếp nối thành công vừa qua tại tọa đàm dệt may TPHCM, ngày 26 tháng 11 năm 2015 Lạc Việt sẽ tham gia Tọa đàm “Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng giữa các Doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu” với vai trò là một trong những diễn giả cung cấp, chia sẻ nội dung về giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp, Lạc Việt mang đến những câu chuyện ứng dụng hiệu quả cho quy trình chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp ngành dệt may.

Được biết tọa đàm nằm trong khuôn khổ của sự kiện Đại Hội Hiệp Hội Dệt May Việt Nam lần thứ V & hội nghị liên đoàn thời trang châu Á (AFF 2015) tại Hà Nội được tổ chức bởi Bộ Công Thương cùng sự phối hợp của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam, Hiệp Hội AFF Thái Lan và Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Tọa đàm được tổ chức nhằm mục tiêu tăng cường kết nối, tạo sự hiểu biết và hợp tác liên kết lẫn nhau giữa các nhà sản xuất, cung ứng và sản xuất công nghiệp hỗ trợ và đề xuất các giải pháp hợp tác, liên kết để phát triển CNHT cho ngành dệt may ở Việt Nam, khai thác lợi thế do các FTA, TPP mang lại từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh và giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm dệt may Việt Nam.

Tham gia buổi toạ đàm lần này, Công ty cổ phần tin học Lạc Việt sẽ giới thiệu về giải pháp Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp SureERP mà tiêu biểu là các tính năng chuyên biệt có thể ứng dụng sâu với đặc thù của hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp dệt may Việt Nam. Theo đó những hiệu quả ứng dụng mà giải pháp mang lại sẽ giúp tối ưu toàn diện quy trình chuỗi cung ứng của doanh nghiệp dệt may từ các khâu tiếp nhận & quản lý đơn hàng; cân đối và đồng bộ nguyên phụ liệu; hoạch định & quản lý quy trình sản xuất; theo dõi tiến độ sản xuất; quyết toán thanh lý NPL; tính giá thành thực tế đồng thời kết nối & cung cấp thông tin quản trị, tài chính một cách nhanh chóng, kịp thời… từ đó giúp doanh nghiệp điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn cũng như gia tăng năng lực cung ứng và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Điểm sáng tại tọa đàm lần này, Lạc Việt sẽ giới thiệu mô hình ứng dụng giải pháp thành công, cụ thể là cho doanh nghiệp dệt may, giúp các doanh nghiệp có cơ hội đánh giá lại mọi hoạt động, cũng như thực trạng doanh nghiệp mình, từ đó có cơ sở thực tế chọn lựa cho doanh nghiệp mình một giải pháp phù hợp để ứng dụng.

baiviet.jpg

Sự kiện thu hút hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp dệt may trên cả nước, đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi thông tin, tăng cường kết nối giữa các nhà sản xuất, cung ứng và sản xuất công nghiệp hỗ trợ và cùng tìm đáp án cho bài toán chủ động nguồn nguyên phụ liệu, kết nối toàn diện quy trình sản xuất, nâng cao giá trị gia tăng để tạo đà đi lên trong chuỗi cung ứng toàn cầu, đây cũng chính là những mục tiêu ngành Dệt May Việt Nam đang hướng tới.

Buổi tọa đàm "Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng giữa các Doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu" sẽ được diễn ra vào lúc 13h30 – 17h00 ngày 26 tháng 11 năm 2015, tại Phòng Hội nghị nhỏ tầng 2 - Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội - 91, Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tọa đàm là nơi lắng nghe ý kiến các chuyên gia cũng như trao đổi, chia sẻ thông tin giữa các DN bên lề Đại hội Hiệp hội Dệt May Việt Nam lần thứ V (2016-2020) & Hội nghị Liên đoàn Thời trang Châu Á (AFF 2015) tại Hà Nội.

 

LHN


11/26/2015 8:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/Web-SureERP.jpg426-lac-viet-tiep-noi-thanh-cong-tai-toa-dam-tim-cac-giai-phap-tang-cuong-chuoi-cung-ung-det-may-giua-cac-doanh-nghiep-san-xuat-phu-tro-va-san-xuat-kinh-doanh-hang-det-may-xuat-khauHoạt động - Sự kiện
VNHR Summit 2015: Cơ hội nhận ngay máy chấm công tại gian hàng Lạc ViệtVNHR Summit 2015: Cơ hội nhận ngay máy chấm công tại gian hàng Lạc Việt
Ngày 25/11/2015, tại tầng 3 Trung tâm sự kiện GEM, công ty CP Tin học Lạc Việt sẽ tham gia triển lãm tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2015 do câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức.

Lac-Viet-tham-gia-trien-lam-VNHR-Summit-2015.png

Tham gia sự kiện, quý khách sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với 500 chuyên gia nhân sự, các nhà lãnh đạo cấp cao, và hơn 1.000 khách tham quan, cũng như cập nhật những tác động mới nhất trong ngành nhân sự khi Việt Nam gia nhập AEC - Cộng đồng kinh tế ASEAN.

Bên cạnh việc nắm bắt thực tế hoạt động quản lý nhân sự tại Việt Nam với các nước trong khu vực, quý khách còn được trải nghiệm những dịch vụ và giải pháp nhân sự mới nhất của các nhà cung cấp chuyên nghiệp hiện nay.

Tại triển lãm VNHR Summit 2015, Lạc Việt mang đến giải pháp quản trị nguồn nhân lực SureHCS với hơn 18 năm phát triển và triển khai thành công tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là giải pháp toàn diện về nghiệp vụ quản trị nhân sự và được đánh giá là "cánh tay phải" đắc lực của doanh nghiệp. Những tính năng và nghiệp vụ của SureHCS được Lạc Việt thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp nhằm giải quyết các khó khăn trong quản trị nhân sự hiện nay.

Những ưu đãi đặc biệt Quý khách sẽ nhận được ngay tại gian hàng 1B của Công ty CP Tin học Lạc Việt:

 • Trải nghiệm những tiện ích dịch vụ của phần mềm quản trị nhân sự SureHCS.
 • 100 khách hàng đầu tiên đăng ký dùng thử SureHCS sẽ nhận ngay voucher ưu đãi 4 trong 1 (Triển khai SureHCS: Tặng máy chấm công, miễn phí 6 tháng tính lương, tặng gói search ứng viên 3 tháng trên CareerBuilder, Miễn phí triển khai Phân hệ Tuyển dụng của SureHCS).
 • Tham gia MiniGame với những phần quà độc đáo.
 • Nhận quà bốc thăm may mắn máy tính bảng Asus FonePad 7.

Công ty Lạc Việt hân hạnh đón tiếp quý khách!

Thông tin sự kiện:

Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2015: "Nhân sự Việt sẵn sàng cho AEC"

Thời gian: Thứ 4, Ngày 25/11/2015, 09:00AM – 16:00PM

Địa điểm: Tầng 3 Trung tâm sự kiện GEM số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM


Cập nhật chương trình, vui lòng xem tại: www.facebook.com/lacvietcomputing

11/18/2015 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/Banner-email.jpg21-vnhr-summit-2015-co-hoi-nhan-ngay-may-cham-cong-tai-gian-hang-lac-vietHoạt động - Sự kiện
Công ty đa chi nhánh: Tập trung dữ liệu phân tán không còn khóCông ty đa chi nhánh: Tập trung dữ liệu phân tán không còn khó
Trong bối cảnh kinh tế biến động không ngừng và cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp muốn tồn tại buộc phải khai thác nhiều thị trường khác nhau. Điều này dẫn đến việc hình thành mô hình đa chi nhánh và vấn đề đặt ra là làm sao để kiểm soát hiệu quả dữ liệu rời rạc của các công ty đa chi nhánh này?! Theo khảo sát của IBM toàn cầu, đại đa số các CFO đều hiểu rõ giá trị của việc tập trung dữ liệu tài chính trên phạm vi toàn doanh nghiệp nhưng chỉ có một phần tư trong số đó sẵn sàng với nhiệm vụ. Và hẳn nhiên họ thuộc những doanh nghiệp thành công nhất trên thị trường.

Khó khăn trong tập trung dữ liệu tài chính phân tán của doanh nghiệp đa chi nhánh tại Việt Nam

Các doanh nghiệp vừa và lớn thường có nhiều đơn vị thành viên nằm ở những địa điểm cách xa nhau về địa lý. Văn phòng chính thường đặt tại các thành phố lớn, nhà máy ở khu công nghiệp, hệ thống cửa hàng ở các quận huyện, còn những chi nhánh thì ở các tỉnh. Chính vì đặc thù hoạt động rải rác khắp nơi, việc quản lý, kiểm soát dữ liệu của từng chi nhánh và tập trung dữ liệu gặp nhiều khó khăn.

Hầu hết các công ty đa chi nhánh của Việt Nam khi chưa ứng dụng giải pháp tập trung dữ liệu đều thu thập dữ liệu theo phương pháp thủ công: Chờ các báo cáo bằng file excel gửi về hằng tháng, trụ sở sẽ tổng hợp bằng cách nhập liệu lại và đưa ra một báo cáo tài chính hợp nhất. Việc tổng hợp số liệu từ các chi nhánh này khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian và thậm chí cả nguồn nhân lực thực hiện. Đây là thực tế mà Công ty Cổ phần Giống Cây trồng miền Nam (SSC) đã từng trải nghiệm. Ông Lê Tôn Hùng – Kế Toán trưởng SSC chia sẻ "Nếu năm 2006, báo cáo tài chính của SSC chỉ yêu cầu tập hợp từ 3 đơn vị: Hội sở, Trại Cờ Đỏ, Chi nhánh Hà Nội, còn các đơn vị khác sử dụng báo cáo sổ. Thì nay, ngoài Hội sở còn có 10 Chi nhánh và 3 Trung tâm kinh doanh cần phải làm báo cáo tài chính riêng. Điều đó buộc chúng tôi phải thay đổi cách thiết lập và khai thác dữ liệu phù hợp hơn với nhu cầu hiện tại".

Một vấn đề khác mà các doanh nghiệp đa chi nhánh phải đối mặt là sự chính xác khi các dữ liệu phân tán ở nhiều nơi, dẫn đến tình trạng không đồng bộ số liệu. Do đó, sai lệch báo cáo là điều không thể tránh khỏi.

Giải pháp đơn giản cho bài toán phức tạp

Chìa khóa ở đây là phải tạo được hệ thống tập trung dữ liệu tại một điểm đầu não, giúp doanh nghiệp đa chi nhánh xử lý, khai thác thông tin chính xác, nhanh chóng và tức thời. Phần mềm quản trị doanh nghiệp online AccNetC ERP​ của Lạc Việt là một trong những giải pháp giải quyết được bài toán dữ liệu phân tán của các công ty đa chi nhánh.​

Phân hệ hợp nhất dữ liệu đa chi nhánh của AccNetC ERP cung cấp hệ thống hợp nhất các báo cáo từ tổng hợp đến chi tiết trên toàn hệ thống doanh nghiệp. Tích hợp công nghệ BI (Business Intelligence), các báo cáo với nhiều kiểu phân tích số liệu khác nhau giúp lãnh đạo có cái nhìn sâu sát tình hình hoạt động của công ty. Nhờ đó, bất cứ khi nào cần số liệu từ các chi nhánh, lãnh đạo tập đoàn có thể truy cập ngay vào hệ thống và được đáp ứng ngay lập tức. Việc phân tích các chỉ tiêu về doanh số, dòng tiền, tồn kho, hàng hóa, công nợ trên toàn hệ thống sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn chỉ với một lần nhấp chuột.

Tong-hop-so-lieu-AccNetC-ERP.jpg

Phân hệ hợp nhất dữ liệu đa chi nhánh của AccNetC ERP

Bên cạnh hệ thống tập trung dữ liệu đa chi nhánh, AccNetC ERP còn cung cấp kho báo cáo quản trị không giới hạn từ những dữ liệu đầu vào với phân hệ phân tích tài chính AccNet BIS và phân hệ báo cáo quản trị AccNet MAC​. Với sự hỗ trợ đắc lực của 2 phân hệ này, khi cần dữ liệu tài chính để phân tích thêm, cấp lãnh đạo có thể xây dựng các báo cáo quản trị phức tạp dưới dạng báo cáo dựng sẵn trên nền Excel như: Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính theo mẫu, báo cáo lãi lỗ, phân tích bảng cân đối kế toán… Căn cứ vào đó, cấp lãnh đạo sẽ đưa ra những đánh giá đúng về tình hình phát triển chung của cả tập đoàn và các công ty con. Từ đó đề ra các kế hoạch phát triển, hay phân bổ nguồn vốn đầu tư hợp lý cho các đơn vị.

AccNetBIS.jpg

Phân hệ Phân tích tài chính AccNet BIS

AccNetMAC.png

Phân hệ Báo cáo quản trị AccNet MAC

Những ưu điểm của AccNetC ERP​ online:

 - Cung cấp thông tin tổng thể mọi lúc, mọi nơi.

 - Hợp nhất  báo cáo tài chính và báo cáo quản trị dễ dàng và nhanh chóng.

 - Giảm thiểu chi phí xây dựng hạ tầng CNTT và chi phí vận hành.

Thanh Tâm

Thông tin tư vấn phần mềm quản trị doanh nghiệp online AccNetC ERP, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Hotline: (+84-8) 38 444 929

Email: cs@lacviet.com.vn

11/18/2015 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/Tong-hop-so-lieu-AccNetC-ERP.jpg450-cong-ty-da-chi-nhanh-tap-trung-du-lieu-phan-tan-khong-con-khoThông tin Báo chí
Đông Dương ứng dụng giải pháp AccNetC ERP vào quản lý kho và bán hàngĐông Dương ứng dụng giải pháp AccNetC ERP vào quản lý kho và bán hàng
“Với việc truy xuất báo cáo nhanh, số liệu chính xác và kịp thời, AccNetC ERP đã hỗ trợ Đông Dương kiểm soát và truy xuất nhanh số liệu tồn kho, công nợ, doanh thu từ Tổng công ty đến chi tiết từng cửa hàng, từng nhân viên bán hàng; đồng thời giảm bớt được chi phí trong quá trình bán hàng và thu tiền khách hàng” – Ông Nguyễn Bá Cường - Kế toán trưởng Công ty TNHH XNK PT Đông Dương nhận định.

Thông tin công ty:

Công ty TNHH XNK PT Đông Dương được thành lập năm 2009 với ngành nghề kinh doanh chính là bán lẻ thiết bị gia dụng & hàng thể thao. Qua gần 5 năm phát triển, Đông Dương đang là nhà cung cấp thiết bị thể thao lớn nhất Việt Nam với thương hiệu KINGSPORT.

Quy mô công ty:

- Khoảng 200 nhân viên.

- 16 hệ thống cửa hàng bán lẻ phủ khắp các vùng miền trên cả nước.

Những thách thức của Đông Dương

Sau gần 5 năm phát triển, Đông Dương đã có những bước phát triển nhanh chóng khi hệ thống cửa hàng ra đời liên tục. Việc mở rộng hệ thống cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước là chuỗi dự án phát triển của Đông Dương nhằm đem đến sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng. Theo đó, quy trình bán hàng được mở rộng và trở nên phức tạp hơn.

Trước đây, khi chưa ứng dụng phần mềm quản lý, Đông Dương gặp nhiều bất cập trong quy trình mua và bán hàng từ việc khó kiểm soát số lượng hàng tồn kho tại từng cửa hàng cho đến việc không quản lý được số lượng đơn đặt hàng của khách hàng. Đối với những trường hợp một showroom bán hàng và một showroom khác thu tiền, việc quản lý công nợ khách hàng gần như là không thể.  Cụ thể, showroom Biên Hoà bán cho khách hàng ở TP.HCM, sau khi bán hàng xong showroom TP.HCM tiến hành thu tiền, nhưng doanh số lại được ghi nhận cho showroom Biên Hòa.

Bên cạnh đó, quá trình điều chuyển số lượng hàng giữa các showroom gặp khó khăn khi tất cả các quy trình bán hàng phải thao tác trên giấy tờ nhiều lần. Với việc thao tác thủ công bằng các file excel, quá trình báo cáo tổng hợp số lượng bán hàng, doanh thu bán hàng theo cửa hàng, theo khu vực khách hàng của Đông Dương mất rất nhiều thời gian và công sức. Thách thức lớn nhất của Đông Dương là chưa có sự kết nối đồng bộ giữa các bộ phận: Bán hàng – Quản lý Kho – Kế Toán. Từ đó dẫn đến tình trạng mất hàng hóa trong quá trình quản lý tồn kho và tốn nhiều chi phí cho quy trình bán hàng.

Giải pháp Đông Dương lựa chọn – Phần mềm quản trị doanh nghiệp online AccNetC ERP

Ngoài những dự án mở rộng hệ thống phân phối, Đông Dương luôn xác định rõ những giá trị của việc ứng dụng CNTT trong quản lý. Với định hướng muốn tối ưu hóa chi phí và thời gian thực hiện các quy trình quản lý kho và bán hàng, Đông Dương không ngừng tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ và cuối cùng đã lựa chọn Lạc Việt là đối tác triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp online AccNetC ERP. Các phân hệ được triển khai bao gồm: Quản trị hệ thống, Vốn bằng tiền, Mua hàng và các khoản phải trả, Bán hàng và các khoản phải thu, Quản lý kho, Kế toán tổng hợp, Phân tích chi phí, Hệ thông tin lãnh đạo, Quản lý tài sản cố định.

Quan-ly-kho-AccNetC-ERP.jpg

Phân hệ Quản lý kho của AccNetC ERP

Trong quá trình triển khai dự án, Đông Dương và nhà cung cấp Lạc Việt đã gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ tư vấn triển khai giàu kinh nghiệm của Lạc Việt và quyết tâm của ban lãnh đạo Đông Dương, các thách thức của Đông Dương đã được giải quyết toàn diện. Trong đó, phải kể đến việc giải đáp được hai thách thức chính: Quản lý thành công công nợ khách hàng và đưa ra một quy trình bán hàng chuẩn giảm tổn hao chi phí, thời gian cho Đông Dương. Sau khi áp dụng hệ thống của Lạc Việt, Đông Dương đã có nhiều bước đột phá về doanh thu bán hàng, tăng trung bình mỗi tháng từ 15-20%, và chi phí bán hàng giảm đáng kể.

Quan-ly-ban-hang-AccNetC-ERP.jpg

Phân hệ Quản lý bán hàng​ của AccNetC ERP

LỢI ÍCH SAU KHI TRIỂN KHAI ACCNETC ERP:

Đối với cấp quản lý của Đông Dương:

- Xem được báo cáo tức thời: Không mất nhiều thời gian chờ nhân viên gởi báo cáo mà có thể tự truy xuất báo cáo từ phần mềm.

- Kiểm soát được lượng tồn kho chi tiết từng mặt hàng tại mỗi showroom, số lượng đang vận chuyển trên đường là bao nhiêu.

- Quản lý dòng tiền trong công ty.

Đối với bộ phận kế toán của Đông Dương:

- Thao tác dễ dàng đối với một đơn hàng bán.

- Truy xuất báo cáo chính xác và nhanh chóng.

- Quản trị số liệu tập trung, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm, lưu trữ như trước đây.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tin học Lạc Việt

Hotline: (+84.8) 38 444 929

Email: cs@lacviet.com.vn

11/18/2015 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/Cty-PT-Dong-Duong.jpg795-dong-duong-ung-dung-giai-phap-accnetc-erp-vao-quan-ly-kho-va-ban-hangHoạt động - Sự kiện
Hội thảo "Tối Ưu Hiệu Suất Đầu Tư Doanh Nghiệp Thông Qua Sức Mạnh Ảo Hoá"Hội thảo "Tối Ưu Hiệu Suất Đầu Tư Doanh Nghiệp Thông Qua Sức Mạnh Ảo Hoá"
Buổi hội thảo chuyên đề: “Tối ưu hiệu suất đầu tư doanh nghiệp thông qua sức mạnh ảo hóa” sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 12 năm 2015 sắp tới, do  các công ty công nghệ thông tin hàng đầu: Lạc Việt, Dell và VMWare Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.

Quy mô doanh nghiệp lớn hơn đồng nghĩa với nhu cầu trao đổi thông tin, cách thức truy cập mọi lúc mọi nơi, phạm vi sử dụng, hạ tầng CNTT và tính linh hoạt cũng phải gia tăng tương ứng để bắt kịp với đà tăng trưởng. Hiện nay, các máy tính để bàn đã và đang bộc lộ những mặt hạn chế của mình và hầu như chỉ mới được khai thác cục bộ, đòi hỏi đầu tư chi phí và nhân lực phục vụ gây ra những lãng phí trong việc đầu tư và quản lý cho doanh nghiệp. Việc đối phó với các nguy cơ mới về bảo mật và hỗ trợ cho một số lượng người dùng thiết bị điện tử di động hiện đang là bài toán mang tính thách thức được đặt ra cho các nhà quản trị CNTT. Xuất phát từ thực tế đó, hội thảo: "Tối ưu hiệu suất đầu tư doanh nghiệp thông qua sức mạnh ảo hóa máy trạm" được tổ chức nhằm gia tăng sức mạnh sử dụng hạ tầng CNTT cho người dùng cuối, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư; bảo toàn tài sản thông tin, nâng cao hiệu suất vận hành và củng cố vị thế của doanh nghiệp trên một sân chơi thương mại lớn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt.​​

bai-viet-ao-hoa-02.jpg

Buổi hội thảo được tổ chức bởi các công ty công nghệ hàng đầu, cùng các chuyên gia uy tín về công nghệ Ảo hoá đến chia sẻ

Ảo hóa máy trạm mang đến cho các doanh nghiệp một kỉ nguyên làm việc mới. Hãy tưởng tượng sự tiện lợi khi bạn có thể truy cập và sử dụng máy tính của mình tại công ty với đầy đủ "tiện nghi" như tại bàn làm việc từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet nào, mà vẫn đầy đủ các tính năng như khi bạn đang ngồi ở bàn làm việc. Hãy hình dung sự dễ dàng và "cần là có" khi việc cấp phát máy trạm với tài nguyên theo yêu cầu hay việc thiết lập hệ điều hành hoặc ứng dụng mới có thể hoàn tất nhanh chóng chỉ trong vài phút mà không có sự chờ đợi cho việc lắp đặt, cài đặt, thậm chí mua sắm mất nhiều ngày.

Hội thảo kết hợp giữa các phần cung cấp thông tin và trình diễn giải pháp với sự tham vấn của các chuyên gia từ các tổ chức công nghệ hàng đầu từ Dell, VMWare và Lạc Việt sẽ đem đến cho các nhà quản trị những xu hướng mới trong quản trị doanh nghiệp. Việc thay đổi hạ tầng CNTT một cách phù hợp với xu thế quản trị linh hoạt hiện đại, không còn phụ thuộc các thiết bị vật lý sẽ cung cấp cho người dùng cuối tính di động và khả năng tự do truy cập vào máy tính để bàn bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu, trên mọi thiết bị và luôn được đảm bảo bảo mật. Đây được xem là tương lai của máy tính để bàn và chúng tôi tự tin dẫn đường.

 

Đăng ký tham dự vui lòng click vào đây!​

Hoặc liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt

23 Nguyễn Thị Huỳnh, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

11/12/2015 6:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/web-ao-hoa-02.jpg297-hoi-thao-toi-uu-hieu-suat-dau-tu-doanh-nghiep-thong-qua-suc-manh-ao-hoaHoạt động - Sự kiện
Hội thảo Ứng dụng và phát triển CNTT trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng NaiHội thảo Ứng dụng và phát triển CNTT trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai
Sáng ngày 6/11/2015, tại hội trường Sở Tài nguyên và môi trường (TN&MT) tỉnh Đồng Nai đã diễn ra hội thảo “Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài nguyên & môi trường tỉnh Đồng Nai” do Lạc Việt và Sở TN&MT tỉnh phối hợp tổ chức.

Việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý nhà nước về TN&MT hiện nay còn gặp nhiều khó khăn và chưa được quan tâm đúng mức. Với mục tiêu đi tắt đón đầu, hội thảo được tổ chức nhằm đẩy nhanh việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý nhà nước về TN&MT.

Để giải quyết những khó khăn trên, tại hội thảo các chuyên gia đã chia sẻ những dự án ứng dụng thành công phục vụ công tác quản lý nhà nước về TN&MT: Kiến trúc tổng thể hệ thống CNTT ngành TN&MT tỉnh Đồng Nai; Hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai trên nền tảng công nghệ mới.

Với vai trò là nhà cung cấp các ứng dụng CNTT, Lạc Việt cùng với hai đối tác HP Enterprise và VMWare đã đề xuất những giải pháp xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu với công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây. Giải pháp này hiện đang ứng dụng thành công tại Sở TN&MT Đồng Nai, đáp ứng được nhu cầu to lớn về chi phí đầu tư, tính khách quan và bảo mật thông tin phục vụ toàn diện yêu cầu ngành.

Hoi-thao-TN-MT-Dong-Nai-1.jpg

Ông Đặng Ngọc Đảnh, GĐ TT Kinh doanh Giải pháp Chính phủ tại Lạc Việt chia sẻ mô hình lưu trữ tập trung CSDL với công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây

Hội thảo đã tạo ra một diễn đàn chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng các giải pháp công nghệ nhằm phát triển hệ thống thông tin ngành TN&MT. Đặc biệt, các chuyên viên còn được trực tiếp trải nghiệm các phần mềm tiên tiến, tiên phong trong việc ứng dụng hiệu quả tại Sở TN&MT Đồng Nai và mở rộng các chức năng tiện ích cho các Sở TN&MT khu vực Nam Trung bộ và Nam bộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI THẢO:

Hoi-thao-TN-MT-Dong-Nai-2.jpg

Hội thảo thu hút hơn 100 đại biểu đại diện các Sở TN&M​T các tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Nam bộ.

Hoi-thao-TN-MT-Dong-Nai-3.jpg

Hoi-thao-TN-MT-Dong-Nai-4.jpg

Hoi-thao-TN-MT-Dong-Nai-5.jpg

Các đại biểu tham gia trải nghiệm demo các phần mềm ứng dụng ngành TN&MT

Ca ​Dao

11/12/2015 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/Hoi-thao-TN-MT-Dong-Nai-02.jpg648-hoi-thao-ung-dung-va-phat-trien-cntt-trong-linh-vuc-tai-nguyen-va-moi-truong-tinh-dong-naiHoạt động - Sự kiện
Đáp án cho bài toán bảo toàn thông tin doanh nghiệpĐáp án cho bài toán bảo toàn thông tin doanh nghiệp
Ngày 30/10/2015 vừa qua tại khách sạn Lotte Legend Saigon, hội thảo “Thách thức và lời giải cho bài toán bảo toàn doanh nghiệp” do Công ty CP Tin học Lạc Việt phối hợp cùng Dell Vietnam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong bối cảnh bài toán mang tên "Bảo toàn thông tin" vẫn còn đang bị bỏ ngỏ tại nhiều doanh nghiệp, hội thảo "Thách Thức & Lời Giải Cho Bài Toán Bảo Toàn Thông Tin Doanh Nghiệp" đã thật sự chạm đến nhu cầu bức thiết, sống còn tại các tổ chức. Tham dự hội thảo lần này, ngoài sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các công ty công nghệ hàng đầu như Dell và Lạc Việt, hội thảo đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hơn 60 khách mời là các tổ chức, doanh nghiệp có quy mô lớn trong mọi lĩnh vực cùng đến tham gia và chia sẻ.

Bao-toan-thong-tin-02.jpg​​​

Buổi hội thảo thu hút đông đảo các đại diện, tổ chức tham dự.

Trước các hiểm họa mất mát thông tin đang ngày càng tinh vi cộng thêm gánh nặng tuân thủ những quy định bảo mật mới khi các phương thức và hệ thống bảo mật truyền thống đã không còn hiệu quả đủ để đảm bảo an ninh thông tin và dữ liệu cho các tổ chức, hội thảo đã thể hiện tốt vai trò định hướng, nhắm đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp nắm bắt và đánh giá được các hiểm họa an toàn thông tin hiện hữu, cũng như đề xuất các phương án giúp các tổ chức ứng phó kịp thời trước sự phát triển nhanh chóng của các nguy cơ về bảo mật và đảm bảo tuân thủ các quy định an ninh và bảo mật mới.

Bao-toan-thong-tin-01.jpg

Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai – PTGĐ Công Ty Lạc Việt – nêu bật vấn đề thảm hoạ luôn thường trực

Hội thảo mang lại ba nội dung chính, xoay quanh mục tiêu cung cấp các thông tin cần thiết cho việc xây dựng một kế hoạch đảm bảo an ninh dữ liệu thành công. Chủ đề mở đầu với sự trình bày của bà Nguyễn Ngọc Phương Mai đã mang lại "Cái nhìn toàn cảnh về an ninh dữ liệu doanh nghiệp" nói chung và thực trạng an ninh tại các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Đây được ví như một hồi chuông thức tỉnh giúp các doanh nghiệp nhìn nhận lại mức độ an toàn của hệ thống.

Nội dung "Thách thức và lời giải cho bài toán bảo mật thông tin của tổ chức" được trình bày bởi Ông Kenny Ooi - Chuyên gia tư vấn hệ thống Dell khu vực Nam Á đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các vị khách mời khi liên tục đưa ra các vấn đề liên quan tới những hiểm họa bảo mật thông tin hiện hữu, qua đó thảo luận và cùng đưa ra những giải pháp cũng như các công cụ giúp hạn chế tối đa những rủi ro bảo mật thông tin và sự lãng phí nguồn lực.

Ông Trần Dũng - chuyên gia tư vấn hệ thống Lạc Việt với nội dung "Đo lường và giải pháp tối ưu năng lực sao lưu doanh nghiệp" đã mang đến những sáng kiến và giải pháp trong việc giải quyết những rủi ro mạng, giúp các doanh nghiệp đảm bảo an ninh mạng cho tổ chức của mình. Thông qua đó chia sẻ các "bài học ứng dụng thành công", là những kinh nghiệm thực tế trong quá trình triển khai giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn về thực trạng doanh nghiệp mình, từ đó lựa chọn được một giải pháp phù hợp nhất.

Bao-toan-thong-tin-03.jpg

Ông Kenny Ooi - Diễn giả từ Dell phân tích các "kì vọng" của doanh nghiệp trong việc bảo vệ dữ liệu, từ đó nêu các hướng giải quyết theo từng nhu cầu

Hội thảo kết thúc bằng không khí sôi nổi với các câu hỏi chuyên sâu và liên tục được đặt ra từ khách tham dự. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể nêu lên các vướng mắc trong quá trình triển khai một kế hoạch đảm bảo an toàn an ninh thông tin theo đúng các tiêu chuẩn về kiểm soát và khuôn khổ.

Bao-toan-thong-tin-04.jpg

Khách tham dự đặt liên tục đặt ra nhiều câu hỏi cho từng diễn giả

Một chiến lược phòng bị tối ưu và toàn diện sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động kiểm soát tối ưu và toàn diện mọi thông tin cũng như hoạt động của doanh nghiệp mình, là tiền đề cho việc phát triển bền vững.

Hồng Nhung

11/2/2015 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-11/banner web.png561-dap-an-cho-bai-toan-bao-toan-thong-tin-doanh-nghiepHoạt động - Sự kiện
Sinh nhật tháng 10: Câu Chuyện Halloween Kỳ BíSinh nhật tháng 10: Câu Chuyện Halloween Kỳ Bí
​Tiết mục nhạc kịch hài hước “Tình người duyên ma” mở đầu cho không khí Halloween được tổ chức nhân dịp sinh nhật CB-CNV Tháng 10.
Sáng ngày 23/10/2015 tại Lầu 9 Tòa nhà Lạc Việt, công ty đã tổ chức sinh nhật cho 41 thành viên có ngày sinh trong tháng 10 với chủ đề Happy Halloween. Với màn biểu diễn xuất thần, các diễn viên cây nhà lá vườn đã mang đến sinh nhật tháng 10 nhiều cảm xúc kỳ bí và hấp dẫn.

Khai mào cho chương t​rình là phần trò chơi “Xác ướp chạy đua” của 3 đội chơi được mời ngẫu nhiên lên sân khấu. Với trò chơi này, những người tham gia được hóa trang thành xác ướp và chạy đua với nhau để giành quả bí ngô. Đội nào di chuyển nhanh và hóa trang đẹp nhất sẽ chiến thắng.

sinhnhat1.jpg
Phần trò chơi hóa trang "Xác ướp chạy đua"

Phần chờ đợi nhất của chương trình là tiết mục nhạc kịch “Tình người duyên ma” do các diễn viên Lạc Việt biểu diễn. Tiết mục được các diễn viên dàn dựng khá công phu, đôi lần làm khán giả thót tim với những pha dọa ma rùng rợn. 

_MG_3373.JPG
Tiết mục nhạc kịch "Tình người duyên ma" làm khán giả thót tim

Chị Nguyễn Thị Tú Nữ - Phòng SCD chia sẻ: “Mỗi tháng sinh nhật đều mang đến cho tôi những cảm xúc rất đặc biệt. Cảm ơn các bạn trong BTC đã không ngại “làm xấu”, dàn dựng một tiết mục rất hay dành tặng cho các thành viên Lạc Việt”. 

Chúc mừng sinh nhật các thành viên thân yêu của Lạc Việt, chúc các Anh Chị luôn hạnh phúc và nhận được thật nhiều những niềm vui bất ngờ trong ngày Halloween 2015!

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh thú vị được kể trong câu chuyện tháng 10:
_MG_3280.JPG
_MG_3286.JPG
sinhnhatt10_1.JPG
snt10_2.JPG
snt10_3.JPG
snt10_4.JPG
snt10_5.JPG
snt10_6.JPG
snt10_7.JPG
snt10_8.JPG
snt10_9.JPG
_MG_3407.JPG
_MG_3424.JPG

Ca Dao Phạm​

 
10/26/2015 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-10/sinhnhat2.JPG17-sinh-nhat-thang-10-cau-chuyen-halloween-ky-biInternal Activities
Lạc Việt: 94% doanh nghiệp bị mất thông tin dữ liệuLạc Việt: 94% doanh nghiệp bị mất thông tin dữ liệu
ICTnews - Trước buổi hội thảo “Thách Thức & Lời Giải Cho Bài Toán Bảo Toàn Thông Tin Doanh Nghiệp” tổ chức sáng 30/10, Lạc Việt đưa ra những thống kê đáng lo ngại như 94% doanh nghiệp bị mất thông tin dữ liệu, 65% doanh nghiệp bị mất khách hàng,... vì thiếu bảo mật.

Sáng ngày 30/10/2015, tại khách sạn Lotte Legend Saigon, Công ty cổ phần Tin học Lạc Việt sẽ phối hợp cùng Dell tổ chức buổi hội thảo mang tên “Thách Thức & Lời Giải Cho Bài Toán Bảo Toàn Thông Tin Doanh Nghiệp”. Hội thảo diễn ra trong bối cảnh tỷ lệ thuận với sự phát triển và nhu cầu duy trì hoạt động kinh doanh liên tục của tổ chức là sự cấp thiết về hoạt động bảo vệ nguồn tài sản thông tin doanh nghiệp trước các mối hiểm hoạ ngày càng cao về phạm vi và độ phức tạp. Trong khi cách thức bảo mật mà các doanh nghiệp đang ứng dụng phần lớn chưa mang tính chủ động thì sự lên ngôi của các trang thiết bị hiện đại cùng các xu thế công nghệ mới đã đặt ra hàng loạt thách thức, đe doạ nghiêm trọng đến sự an toàn dữ liệu của tổ chức.

Theo như số liệu của Lạc Việt thì vì mất an toàn, an ninh thông tin mà 94% doanh nghiệp bị mất thông tin dữ liệu, 65% doanh nghiệp bị mất khách hàng, 53% doanh nghiệp bị tổn hại thương hiệu, hay 38% doanh nghiệp thậm chí bị phạt nặng.​​

​​827937967a4ba2f22fcddbc107404639.jpg

Ở Hà Nội, theo khảo sát sơ bộ của Sở TT&TT Hà Nội thì dưới 10% doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức đánh giá an toàn, an ninh thông tin định kỳ, và chỉ khoảng 12% doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có quy định đảm bảo an toàn thông tin mặc dù hầu hết doanh nghiệp kết nối Internet và trang bị máy tính (từ 10 máy đến 100 máy) phục vụ công tác.

Vì thế trong hội thảo, mục tiêu sẽ là giúp các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp toàn diện về sao lưu và bảo mật dữ liệu, nâng cao khả năng dự đoán và phòng ngừa các nguy cơ an ninh dữ liệu trước khi xảy ra, đo lường mức độ tin cậy của hệ thống an toàn và bảo mật thông tin hiện có, cũng như tối ưu hóa lợi ích từ những đầu tư về bảo mật, chủ động đón đầu xu thế mới về công nghệ và an ninh thông tin.

Hội thảo của Lạc Việt và Dell là một minh chứng nữa cho thấy TP.HCM là điểm hẹn sôi nổi của các hoạt động sinh hoạt, trao đổi về bảo mật, an toàn thông tin mạng. Mới đây trang web chính thức tetcon.org cũng thông báo hội thảo an ninh thông tin TetCon Saigon 2016 sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 4/1/2016, địa điểm vẫn là Khách sạn Majestic Saigon. Hội thảo năm nay đề cập đến một số nội dung như mật mã, lõi Windows hay chống rootkit, bên cạnh đó vẫn có thi CTF và diễn tập như mọi năm.

H.A.H (​ICTnews)

10/15/2015 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-10/baiviet.jpg317-lac-viet-94-doanh-nghiep-bi-mat-thong-tin-du-lieuThông tin Báo chí
2 tác động quan trọng nhất ngành IT sau sáp nhập Dell-EMC2 tác động quan trọng nhất ngành IT sau sáp nhập Dell-EMC
Ngày 12/10 vừa qua, tập đoàn sản xuất máy tính Dell chính thức thông báo đồng ý mua lại EMC bằng một thỏa thuận tiền mặt và cổ phiếu giá trị khoảng 67 tỉ USD.

Sự kết hợp giữa Dell và EMC đã đặt ra nhiều câu hỏi cho các chuyên gia CNTT cũng như công chúng quan tâm. Dưới đây là một số những tác động quan trọng đằng sau thương vụ chuyển nhượng kỷ lục trong ngành công nghệ cao này.

Ý nghĩa của việc Dell mua lại EMC

Dell là một trong những nhà sản xuất máy chủ lớn nhất, trong khi EMC là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ cho các doanh nghiệp lớn nhất thế giới, trong đó có 85% cổ phần công ty ảo hóa VMware. Thương vụ Dell mua lại EMC sẽ giúp Dell hoàn thành kế hoạch chuyển mình từ một hãng kinh doanh PC cá nhân sang một nhà cung cấp các giải pháp IT cho doanh nghiệp.

Thương vụ trên sẽ giúp Dell có vị thế tốt để thúc đẩy tăng trưởng trong các lĩnh vực chiến lược nhất của ngành công nghệ thông tin như chuyển đổi kỹ thuật số, trung tâm dữ liệu phần mềm, hạ tầng liên kết, điện toán đám mây hỗn hợp, di động và bảo mật. Từ đó, các doanh nghiệp có thể chọn một đầu mối duy nhất cung cấp các sản phẩm có giá thấp hơn.

Dell-EMC-merger.jpg

Tác động tới thị trường lưu trữ

Về lưu trữ, các dòng sản phẩm của Dell và EMC chủ yếu là bổ sung cho nhau, theo chuyên gia phân tích Ashish Nadkarni của IDC. EMC hướng tới các doanh nghiệp lớn, trong khi Dell mạnh hơn ở phân khúc cấp thấp, mặc dù có sự giao thoa giữa các dòng EqualLogic, Compellent của Dell và VNX, Vmax của EMC. Thương vụ cũng giúp Dell trở nên mạnh hơn về bảo vệ dữ liệu, là điều mà công ty chưa thể cạnh tranh được với những cái tên như các dòng Data Domain và Avamar của EMC.

Trước đó, mỗi năm EMC kiếm được khoảng 8% - 9% trên tổng doanh thu từ quan hệ với Dell. Về phía Dell, quan hệ đối tác với EMC đem lại 50% doanh thu cho mảng kinh doanh lưu trữ, trong đó có tới 90% đến từ dòng lưu trữ mạng SAN (Storage Area Network) tầm trung Clariion của EMC và 10% còn lại từ các hệ thống cao cấp.

Tác động tới khách hàng và đối tác

Theo các điều khoản của thỏa thuận, cổ đông EMC sẽ nhận được tiền mặt và cổ phiếu tại VMware. VMware vẫn là công ty niêm yết đại chúng và hoạt động độc lập, nhưng Dell sẽ nắm quyền kiểm soát. Các chuyên gia IT nhận định việc nắm trong tay VMware là con bài chiến lược bởi tính ưu việt của những giải pháp của nó, cộng với những sản phẩm phần cứng từ Dell và EMC, hãng Dell sẽ cho ra đời những sản phẩm giải pháp đóng gói sẵn (converged infrastructure). Với những sản phẩm này, Dell có thể dễ dàng hơn trong việc thuyết phục những khách hàng doanh nghiệp trước đây của EMC cũng như những khách hàng mới tiếp tục ủng hộ sử dụng, bởi tính nhanh gọn và đơn giản trong triển khai, không phức tạp và kéo dài thời gian như trước, vốn dĩ là vấn đề của mọi tổ chức cần đến công nghệ thông tin.

Sau khi mua lại EMC, Dell cũng sẽ rút tên EMC khỏi thị trường chứng khoán để chuyển thành công ty tư nhân như Dell. Với việc mua lại EMC, Dell cũng đã chính thức sở hữu các thương hiệu Vmware, VCE, RSA, Virtustream và Pivotal do các thương hiệu này đang thuộc về EMC. Tiếp sau việc thâu tóm thương hiệu Compellent cũng của mảng lưu trữ dữ liệu, Dell đã có đủ sản phẩm cho tất cả các phân khúc của thị trường thiết bị lưu trữ. Với các dòng sản phẩm MD, Equallogic, Compellent và giờ là EMC, đây sẽ là lợi thế lớn cho các đối tác của Dell trong thời gian tới.

Như vậy, một khi Dell trở thành nhà cung cấp lưu trữ lớn nhất thế giới sau thương vụ mua EMC, các khách hàng và đối tác của cả 2 công ty sẽ có nhiều lựa chọn giải pháp lưu trữ hơn bao giờ hết, bao gồm các các dịch vụ điện toán đám mây và các sản phẩm tích hợp hoàn hảo.

Hơn 15 năm qua, Lạc Việt là đối tác chiến lược của Dell trong vai trò nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Dell và cung cấp các dịch vụ bảo hành của Dell tại Việt Nam. Năm 2014, Lạc Việt đã được vinh danh là đối tác có doanh số ESG (Enterprise Solution Group: bao gồm Server, Storage, Network solution) cao nhất của Dell. Bên cạnh đó, Dell, VMWare và Lạc Việt còn phối hợp tổ chức nhiều sự kiện có liên quan đến các giải pháp công nghệ thông tin cho các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Với những lợi ích thiết thực sau thương vụ sáp nhập của Dell và EMC, Lạc Việt hy vọng sẽ mang lại những giải pháp tối ưu về lưu trữ, dịch vụ đám mây, di động và bảo mật cho quý khách hàng.

Lac Viet dat doanh so ESG cao nhat Dell 2014.jpg

Lạc Việt đã được vinh danh là đối tác có doanh số ESG cao nhất 2014 của Dell Việt Nam

Phục hồi dữ liệu sau thảm hoạ CNTT.jpg

Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai - Phó tổng giám đốc Công ty Lạc Việt - khai mạc buổi Hội thảo về phục hồi dữ liệu do Lạc Việt & Dell tổ chức ngày 14/07/2015

Lạc Việt sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin quan trọng có liên quan đến những thay đổi của lĩnh vực CNTT sau thương vụ sáp nhật Dell-EMC trong thời gian tới.

Thanh Tâm (Tổng hợp)

10/15/2015 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-10/Dell-EMC-merger.jpg90-2-tac-dong-quan-trong-nhat-nganh-it-sau-sap-nhap-dell-emcThông tin Báo chí
Xu hướng quản trị nguồn nhân lực năm 2015Xu hướng quản trị nguồn nhân lực năm 2015
Cổng thông tin nhân sự của Phần mềm quản lý nhân sự SureHCS cho phép tạo ra môi trường truyền thông chính xác và thân thiện cho từng nhân viên trong doanh nghiệp.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin đã đem lại nhiều bước tiến mới cho thị trường phát triển các phần mềm quản trị doanh nghiệp (DN), đặc biệt trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Báo cáo đầu năm 2015 của Hiệp hội Nghiên cứu hàng đầu về quản trị tài năng Bersin (Tập đoàn Tư vấn Deloitte - Mỹ) cho biết: "Trong những năm gần đây, các hệ thống quản trị nhân sự đang được phát triển theo hướng tương tác nhiều hơn với người dùng. Phần mềm nhân sự không chỉ dành cho nhà quản trị mà còn mở rộng cho nhân viên sử dụng để chia sẻ, học hỏi và phát triển". Và đó cũng chính là xu thế mới nhất trong quản trị nguồn nhân lực hiện nay.

Chuyển đổi từ hệ thống lưu trữ sang tương tác

Các DN nhận thức được rằng chiến lược giành nhân tài hiện tại nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu nhân sự. Nếu muốn trở thành công ty hàng đầu thu hút nhân tài, các công ty cần phải tạo một môi trường có văn hóa DN đặc trưng khiến ai cũng muốn vào làm việc. Sự cạnh tranh trong cuộc chiến giành nhân tài không chỉ dừng ở mức lương trả cho nhân viên mà còn ở môi trường làm việc cũng như ở công cụ hỗ trợ nhân viên làm việc của DN có hiệu quả và dễ ứng dụng hay không. Kết quả là các công ty phải ứng dụng những công cụ quản trị nguồn nhân lực mới, cho phép nhân viên dễ dàng tham dự, kết nối để phát huy năng lực của bản thân.

xu-huong-quan-tri-nhan-luc-2015.jpg

Theo phương pháp truyền thống, chỉ có bộ phận quản trị nhân sự mới được truy cập dữ liệu nhân sự. Các phần mềm nhân sự mới nhất hiện nay đã chuyển đổi từ hệ thống lưu trữ thuần dữ liệu nhân sự sang hệ thống hội nhập (Systems of Engagement) với nhân viên. Hệ thống hội nhập cho phép nhân viên tương tác trực tiếp với phần mềm quản trị nhân sự, giúp cấp quản lý và nhân viên tự quản trị công việc của mình cũng như tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Kênh truyền thông 3 bên hiệu quả của SureHCS

Đáp ứng xu hướng quản trị nguồn nhân lực mới nhất hiện nay, Phần mềm quản lý nhân sự SureHCS​ nổi trội với cổng thông tin nhân sự H-Portal. H-Portal là công cụ truyền thông nội bộ 3 bên: nhân viên - quản lý - bộ phận nhân sự, mang tính tương tác cao. Cổng thông tin nhân sự của phần mềm SureHCS cho phép tạo ra môi trường truyền thông chính xác và thân thiện cho từng nhân viên trong DN. Đây được xem là cầu nối cho phép nhân viên chủ động thực hiện các hiệu chỉnh thông tin cá nhân, kiểm tra phiếu lương, đăng ký nghỉ phép, thực hiện báo cáo và đánh giá... một cách dễ dàng, giúp giảm thiểu đáng kể chi phí hành chính và tổn hao nguồn lực khi thực thi các công việc vận hành trên. Một khi nhân viên có cơ hội tương tác với phần mềm, họ sẽ hiểu rõ phạm vi công việc của mình để từ đó có thể định hướng năng lực cống hiến của bản thân.

Đối với cấp quản lý nhân sự, H-Portal giúp theo dõi diễn biến nhân sự, phân bổ nguồn lực hợp lý, kịp thời giải đáp thắc mắc cho nhân viên về việc áp dụng các chính sách - chế độ của DN. Với sự hỗ trợ đắc lực của SureHCS, gánh nặng quản lý các công việc hành chính sẽ được giảm thiểu đáng kể, nhất là không phải thực hiện những nhiệm vụ mà nhân viên có thể tự thao tác được trên hệ thống. Bên cạnh đó, sự tương tác trên cổng thông tin của phần mềm nhân sự SureHCS còn giúp cấp quản lý hiểu rõ nhân viên của mình hơn, từ đó có những chiến lược nhân sự hợp lý.

Phát huy năng lực nhân viên

Ngoài Cổng thông tin nhân sự, SureHCS còn có hệ thống tính lương và phúc lợi tự động hiệu quả, bảo đảm quyền lợi của nhân viên. Hệ thống đánh giá nguồn nhân lực của SureHCS còn đem lại giá trị vượt bậc: giúp các DN tổ chức tuyển dụng, đào tạo, gia tăng năng lực và phát huy năng lực nhân sự.

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm SureHCS​, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt. ĐT: (+84.8) 38 444 929. Email: cs@lacviet.com.vn.

Tâm Thư

10/14/2015 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-10/xu-huong-quan-tri-nhan-luc-2015.jpg997-xu-huong-quan-tri-nguon-nhan-luc-nam-2015Thông tin Báo chí
Hội thảo: Thách Thức & Lời Giải Cho Bài Toán Bảo Toàn Thông Tin Doanh NghiệpHội thảo: Thách Thức & Lời Giải Cho Bài Toán Bảo Toàn Thông Tin Doanh Nghiệp
Làm thế nào để có thể xây dựng được một hệ thống phòng vệ an ninh thông tin toàn diện để bảo toàn vị thế của doanh nghiệp mình trên thương trường, sẽ được các chuyên gia từ các tổ chức công nghệ hàng đầu Dell & Lạc Việt giải đáp trong buổi hội thảo mang tên “Thách Thức & Lời Giải Cho Bài Toán Bảo Toàn Thông Tin Doanh Nghiệp”.

Một tổ chức, một doanh nghiệp hay một tập đoàn với quy mô toàn cầu đều có thể bị tổn thương trầm trọng, cắt giảm quy mô hay thậm chí bị xoá tên trên bản đồ thương mại thế giới chỉ sau một sự cố hay một thảm hoạ gây tổn hại và làm sụp đổ thông tin doanh nghiệp. Trước sự gia tăng các trường hợp xâm phạm và mất mát dữ liệu được ghi nhận gần đây ở các doanh nghiệp, hơn bao giờ hết, cuộc chiến không có hồi kết mang tên “Bảo toàn thông tin doanh nghiệp” đang càng trở nên khốc liệt, đòi hỏi ở người lãnh đạo một tầm nhìn xa hơn các mô hình phòng vệ truyền thống cùng những hướng tiếp cận mới để giành lại ưu thế.

Tỷ lệ thuận với sự phát triển và nhu cầu duy trì hoạt động kinh doanh liên tục của tổ chức là sự gia tăng về hoạt động bảo vệ nguồn tài sản thông tin doanh nghiệp trước các mối hiểm hoạ ngày càng cao về phạm vi và độ phức tạp. Trong khi cách thức bảo mật mà các doanh nghiệp đang ứng dụng phần lớn chưa mang tính chủ động thì sự lên ngôi của các trang thiết bị hiện đại cùng các xu thế công nghệ mới đã đặt ra hàng loạt thách thức, đe doạ nghiêm trọng đến sự an toàn dữ liệu của tổ chức. Làm thế nào để có thể xây dựng được một hệ thống phòng vệ an ninh thông tin toàn diện để bảo toàn vị thế của doanh nghiệp mình trên thương trường, sẽ được các chuyên gia từ các tổ chức công nghệ hàng đầu Dell & Lạc Việt giải đáp trong buổi hội thảo mang tên “Thách Thức & Lời Giải Cho Bài Toán Bảo Toàn Thông Tin Doanh Nghiệp”.

baiviet.jpg
Hội thảo được tổ chức bới hai công ty công nghệ ​hàng đầu: Dell & Lạc Việt

Thông tin chương trình:

 • Thời gian: 8h30-12h00, thứ sáu ngày 30/10/2015
 • Địa điểm: Khách sạn Lotte Legend Saigon
 • Đơn vị tổ chức: Công ty cổ phần Tin Học Lạc Việt phối hợp cùng hãng Dell tổ chức

Lợi ích hội thảo mang lại:

 • Tiếp cận các giải pháp toàn diện về sao lưu và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp.
 • Nâng cao khả năng dự đoán và phòng ngừa các nguy cơ an ninh dữ liệu trước khi xảy ra.
 • Phân tích và đo lường mức độ tin cậy của hệ thống an toàn và bảo mật thông tin hiện có.
 • Tối ưu hóa lợi ích từ những đầu tư về bảo mật, chủ động đón đầu xu thế mới về công nghệ và an ninh thông tin.
Nội dung chương trình:

     08:30 – 09:00:  Đón khách
     09:00 – 09:30:  Cái nhìn toàn cảnh về an ninh dữ liệu doanh nghiệp
     09:30 – 10:00:  Những thách thức & lời giải cho bài toán bảo toàn thông tin tổ chức
     10:00 – 10:20:  Teabreak
     10:20 – 10:50:  Đo lường & giải pháp tối ưu năng lực sao lưu dữ liệu doanh nghiệp
     10:50 – 11:20:  Bài học ứng dụng thành công
     11:20 – 11:50:  Q&A

Thông tin đăng ký tham dự:

Để đăng ký tham dự buổi hội thảo vui lòng click vào đây​ để điền thông tin.​
Hoặc liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt

23 Nguyễn Thị Huỳnh, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline:  (+84) 83 8420 246

Email: giaiphapdoanhnghiep@lacviet.com.vn

Website: www.lacviet.vn​


10/12/2015 5:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-10/banner.jpg977-hoi-thao-thach-thuc-loi-giai-cho-bai-toan-bao-toan-thong-tin-doanh-nghiepHoạt động - Sự kiện
Tổng hợp vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất tháng 9/2015Tổng hợp vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất tháng 9/2015
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin cần thiết về sản phẩm dịch vụ của Lạc Việt, bộ phận Chăm sóc khách hàng của Lạc Việt đã tổng hợp các câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong tháng 9/2015.

Tong-hop-van-de-khach-hang-thang-10.jpg

1. Công ty chúng tôi đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự kết hợp với máy chấm công để chấm công tự động. Phần mềm quản lý nhân sự SureHCS​ có thể tương thích với những dòng máy chấm công nào?

Trả lời:

Phần mềm SureHCS rất linh hoạt nên tương thích với tất cả các loại máy chấm công hiện có trên thị trường như thẻ từ, vân tay…

 

2. Giải pháp văn phòng số SurePortal​ có được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng không?

Trả lời:

SurePortal không phải là giải pháp đóng gói mà được xây dựng trên nền tảng công nghệ Sharepoint Portal rất linh hoạt. Do vậy, ngoài những chức năng được tích hợp sẵn như quản lý văn bản, quản lý văn phòng, quản lý công việc, soạn thảo văn bản online, số hóa nội dung và truyền thông nội bộ, SurePortal cho phép điều chỉnh hệ thống theo yêu cầu của người dùng.

 

3. Tôi muốn biết chế độ bảo hành và bảo trì của Giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp SureERP​ cụ thể như thế nào?

Trả lời:

Thời gian bảo hành 1 năm kể từ ngày nghiệm thu hệ thống.

Dịch vụ bảo hành gồm có :

 • Cung cấp các bản sửa lỗi của phần mềm phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Giải đáp thắc mắc về việc sử dụng phần mềm, giải quyết sự cố qua điện thoại, fax, email hoặc hỗ trợ tại chỗ của người dùng tùy trường hợp.
 • Thời gian thực hiện dịch vụ: Từ thứ 2 đến thứ 6 (sáng: 8h 12h; chiều: 13h - 17h)
 • Thời gian phản hồi: không quá 04 giờ (giờ làm việc) từ thời điểm nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Thời gian giải quyết sự cố: Trong vòng 12 giờ (giờ làm việc)  kế từ thời điểm phản hồi thông tin.

 

4. Sử dụng phần mềm kế toán AccnetC Online​ làm dịch vụ kế toán cho nhiều công ty được không? Làm việc như thế nào?

Trả lời:

Phần mềm AccNetC Online hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm kế toán dịch vụ cho nhiều công ty. Tương ứng với mỗi công ty, Lạc Việt sẽ mở thêm database mới theo nhu cầu của khách hàng.

Thao tác làm việc trên database: tương ứng với mỗi công ty sẽ có một database, khách hàng sau khi đăng nhập vào phần mềm, chọn đúng database công ty đó để đăng nhập sử dụng.


Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Việt để được giải đáp:

Công ty CP Tin học Lạc Việt

Hotline: (84 8) 38 444 929

Email: cs@lacviet.com.vn

10/8/2015 5:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-10/Tong-hop-van-de-khach-hang-thang-10.jpg528-tong-hop-van-de-khach-hang-quan-tam-nhieu-nhat-thang-9-2015Hoạt động - Sự kiện
Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ: Tưng bừng khuyến mãi, chỉ còn 2.500.000VNĐPhần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ: Tưng bừng khuyến mãi, chỉ còn 2.500.000VNĐ
Từ 01/10/2015 – 31/12/2015, 200 khách hàng đầu tiên khi mua phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn: Trọn gói chỉ 2.500.000VNĐ.


Banner-AccNet-714x203.jpg

AccNetiZ là phần mềm kế toán đóng gói dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc trung bình, đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập. Là phần mềm kế toán chạy trên đựơc tất cả các hệ điều hành khác nhau, AccNetiZ dễ sử dụng, giá rẻ, cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán và luôn được cập nhật theo thông tư mới nhất của Bộ Tài Chính.


TẠI SAO CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN ACCNETiZ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ:

 1. Dễ cài đặt, dễ sử dụng: Giao diện thân thiện, đơn giản. Đặc biệt, người dùng không cần phải qua đào tạo, có thể sử dụng ngay sau khi tự cài đặt AccNetiZ qua tài liệu hướng dẫn dễ hiểu, tiết kiệm thời gian cho người làm công tác kế toán.
 2. Chi phí hợp lý, chỉ trả một lần duy nhất: AccNetiZ ứng dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp có chi phí đầu tư thấp, được Tổng Cục Thuế Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ nên dùng.
 3. Uy tín và tính ổn định cao: Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của công ty Lạc Việt có thương hiệu lâu năm với hàng ngàn khách hàng thuộc các loại hình doanh nghiệp khác nhau (Hơn 20 năm phát triển và ứng dụng).
 4. Cung cấp hệ thống báo cáo tiêu chuẩn: theo quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam (VAS) và cập nhật đầy đủ thông tư mới nhất của Bộ tài chính (Thông tư 200/2014/TT-BTC).
 5. Quản lý hóa đơn tự in chặt chẽ hơn: Tích hợp sẵn 06 mẫu hóa đơn theo quy định của Tổng Cục Thuế, cho phép doanh nghiệp thiết lập thông tin mẫu số, kí hiệu, logo, hình nền, màu sắc của từng liên… In hóa đơn mẫu gửi cơ quan quản lý Thuế của doanh nghiệp.
 6. Bảo hành miễn phí 01 năm.


CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP NHỎ ACCNETiZ: 

Với 2 ngôn ngữ Việt – Anh, phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của Lạc Việt cung cấp 6 phân hệ chính để xử lý tất cả nghiệp vụ phát sinh:

 1. Quản lý vốn bằng tiền: Tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các nghiệp vụ chuyển tiền, thanh toán khách hàng, chi trả nhà cung cấp, thanh toán tạm ứng, chi tiền tạm ứng…
 2. Mua hàng và nợ phải trả nhà cung cấp: Mua hàng, nhập khẩu hàng, nhận dịch vụ, trả hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp…
 3. Bán hàng và nợ phải thu của khách hàng: Bán hàng, cung cấp dịch vụ, xử lý trả hàng, công nợ phải thu nhân viên, khách hàng…
 4. Hàng tồn kho: Nhập xuất, điều chuyển hàng hóa nội bộ…
 5. Kế toán tổng hợp: Các nghiệp vụ khác như hoạch toán tiền lương, cấn trừ công nợ, phân bổ, kết chuyển chi phí cuối kỳ, các bút toán thường xuyên,…
 6. Quản lý hóa đơn: Giúp tạo quyết định, thông báo phát hành hóa đơn tự in, tích hợp chữ ký số (CA) trên hóa đơn điện tử, quản lý hóa đơn đã phát hành: Hủy, xóa. Cung cấp đầy đủ các bảng kê: Tình hình sử dụng hóa đơn, bảng kê Mất-Cháy-Hỏng, bảng kê hóa đơn hết giá trị sử dụng…


Nhận xét khách hàng về AccNetiZ​:

"Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccnetiZ giúp tôi có thể quản lý các nghiệp vụ phát sinh hàng ngày một cách dễ dàng với chi phí rất phù hợp cho doanh nghiệp mới thành lập

​Chị Khuê – Công ty SHIFU

"Từ khi chuyển qua sử dụng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccnetiZ, tôi thấy phần mềm sử dụng ổn định, dữ liệu đựơc sao lưu an toàn và đặc biệt đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của thông tư mới

Chị Ngọc – Cao ốc PARKLAND

Phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-nho-02.png

SIÊU KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM KHI MUA PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP NHỎ ACCNETiZ:

Từ 01/10/2015 – 31/12/2015, 200 khách hàng đầu tiên khi mua phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi: Trọn gói chỉ 2.500.000VNĐ.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện áp dụng: 

- Chương trình kết thúc trước thời hạn khi đủ số lượng 200 khách hàng.

- Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

 

Thông tin liên hệ tư vấn về phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ và chương trình khuyến mãi:

Trung tâm AFC - Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Ms Lê Thị Hồng Hoa

Email: lthhoa@lacviet.com.vn

Hotline: 0949 803 103


Trang thông tin chi tiết Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ: ​http://www.accnet.vn/phan-mem-ke-toan-accnet-iz

button-dung-thu.png

9/30/2015 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/Banner AccNet.jpg653-phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-nho-accnetiz-tung-bung-khuyen-mai-chi-con-2-500-000vndHoạt động - Sự kiện
Sinh Nhật Tháng 9: Lạc Việt Vui Hội Trăng RằmSinh Nhật Tháng 9: Lạc Việt Vui Hội Trăng Rằm
Với những màn trình diễn hóm hỉnh, các diễn viên Lạc Việt đã mang lại những phút giây thư giãn, những khoảnh khắc thú vị cho các khán giả thân yêu trong mùa trung thu 2015.


Sáng ngày 24/9/2015 công ty đã tổ chức sinh nhật cho 16 thành viên có ngày sinh trong tháng 9 với chủ đề "Lạc Việt vui hội trăng rầm" tại Lầu 9 Tòa nhà Lạc Việt.

Chương trình sinh nhật tháng 9 có sự góp mặt chung vui của gần 60 anh chị em đến từ tất cả các trung tâm, phòng ban của công ty. Bên cạnh những màn trình diễn "cây nhà lá vườn" vô cùng hấp dẫn đặc sắc, ngày hội tháng 9 còn mang đến những màn hoạt náo vui nhộn và màn hóa thân cực kỳ xuất sắc, hài hước của các "cô dâu 8 tuổi Lạc Việt".

Đặc biệt cuối chương trình, đại diện Công Đoàn Lạc Việt – Chị Phan Lê Vũ Trà Mi đã công bố và trao giải thưởng cuộc thi "Bé yêu Lạc Việt" cho các bé có đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc dễ thương và được yêu thích nhất được tổ chức trên fanpage Lạc Việt.

 • Clip khán giả yêu thích n​​​hất: Bé Phạm Hoàng Trang (Con chị Phạm Lê Thanh Thủy – TT DCS)
 • Clip BGK bình chọn: Bé Nguyễn Khôi Nguyên (Con chị Nguyễn Huyền Thảo Vy – TT AFC)

Một lần nữa, thay mặt tất cả ACE đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 9 và ước mong tất cả chúng ta có một mùa trung thu tuyệt vời, vui sum vầy ấm áp trong ngôi nhà Lạc Việt!

Chúng ta cùng nhau xem lại những hình ảnh ấn tưởng của sinh nhật tháng 9 nhé!

_MG_2611.JPG

_MG_2620.JPG

_MG_2623.JPG

_MG_2624.JPG

_MG_2665.JPG

_MG_2699.JPG

_MG_2713.JPG

_MG_2718.JPG

_MG_2728.JPG

_MG_2729.JPG

_MG_2734.JPG

_MG_2758.JPG

_MG_2764.JPG

_MG_2781.JPG

_MG_2784.JPG

_MG_2789.JPG

_MG_2825.JPG

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là hoạt động được Lạc Việt tổ chức mỗi tháng với những tiết mục được dàn dựng công phu dựa trên từng chủ đề khác nhau. Đây không chỉ là dịp đặc biệt để các thành viên được ngồi bên nhau chia sẻ cảm xúc hạnh phúc trong ngày sinh nhật mà còn là cách bày tỏ sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đối với từng thành viên trong đại gia đình Lạc Việt.

C​a Dao Phạm

9/28/2015 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/_MG_2758.JPG428-sinh-nhat-thang-9-lac-viet-vui-hoi-trang-ramHoạt động Nội bộ
SureERP & dấu son tại VIFF 2015SureERP & dấu son tại VIFF 2015
Tham gia buổi tọa đàm “Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may” do Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức và Bộ Công Thương bảo trợ, giải pháp SureERP của Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã thật sự để lại dấu ấn về một phần mềm quản trị giúp tối ưu chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp dệt may.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của Bà Đặng Phương Dung - Phó chủ tịch VITAS, Ông Trần Đức Dũng - Phó chủ tịch VCCI, TS Ngô Thị Việt Nga - Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Chuyên gia Công nghệ từ Lạc Việt cùng lãnh đạo các doanh nghiệp dệt may Việt Nam. Nêu lên thực trạng các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và định hướng phát triển và hoàn thiện chuỗi cung ứng cho ngành dệt may, bà Đặng Phương Dung cho biết dệt may Việt Nam hiện đang đứng TOP 6 trong số 153 nước xuất khẩu may trên thế giới, đóng góp 16% tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu cả nước. Tuy nhiên, hiện tại dệt may Việt Nam vẫn chỉ chủ yếu cắt và may với giá trị gia tăng thấp. Các doanh nghiệp đa phần hoạt động theo hình thức gia công hoặc FOB. Đây là điều vô cùng bất lợi khi có sự thay đổi về nguyên phụ liệu. Bài toán khó hiện trạng chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp ngành may hiện chưa đủ mạnh mẽ và vẫn chưa tận dụng được sản phẩm của nhau. Nguyên nhân chủ yếu ngoài việc chất lượng nguyên phụ liệu chưa đáp ứng được các yêu cầu thì giá thành chưa đủ cạnh tranh (dù chúng ta có lợi thế về nhân công rẻ) và thời gian giao hàng chưa đáp ứng được yêu cầu của các đơn hàng xuất khẩu là những yếu tố đánh mất cơ hội của doanh nghiệp may Việt Nam trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nước trong từng mức giá hay từng ngày từng giờ giao hàng. Hơn bao giờ hết việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất sẽ là một yếu tố bên trong làm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp dệt may trước thềm hội nhập.

SureERP-va-dau-son-tai-VIFF-2015-01.png

Bà Đặng Phương Dung - Phó chủ tịch VITAS trình bày tham luận tại tọa đàm

Chia sẻ về vấn đề này Bà Mai - Văn phòng Hiệp hội Dệt may phía Nam cho hay: "Hôm nay khi đến với tọa đàm và được thấy giải pháp SureERP của Lạc Việt tôi rất phấn khởi, lý do là cách đây 2 năm khi đến Công ty Cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (TCG) để đánh giá doanh nghiệp tiêu biểu của ngành dệt may thì đã thấy Thành Công ứng dụng ERP này. Tôi đã rất ngạc nhiên, ngỡ ngàng bởi vì đứng trước một màn hình cứ khoảng 1-2 giây thì từng công đoạn của chuỗi cung ứng bắt đầu từ khâu đặt hàng, kiểm soát từng loại nguyên phụ liệu dệt, nhuộm, may đang được tiến hành đến công đoạn nào đều được hiển thị. Thậm chí trên chuyền may, TGĐ Hàn Quốc có thể phát hiện ra trên chuyền may đó có bao nhiêu lỗi, cho nên tôi thấy hệ thống này cực kì ưu việt. Nếu chúng ta ứng dụng được toàn bộ vào quy trình của công ty thì việc quản lý sẽ rất hoàn hảo. Ban lãnh đạo TCG đã có tầm nhìn rất xa khi vào năm 2013 là hệ thống ERP này đã hoàn chỉnh, ứng dụng trong toàn bộ quy trình quản lý sản xuất." 

SureERP-va-dau-son-tai-VIFF-2015-02.png

Mai - Văn phòng Hiệp hội Dệt may phía Nam

Bên cạnh đó, việc cảnh báo sớm càng cần được quan tâm khi chúng ta đang trên đà hội nhập, chuẩn bị đón các hiệp định thương mại, đặc biệt là TPP và các hiệp định thương mại tự do EU. Để vững bước ra biển lớn, các doanh nghiệp dệt may cần có các bước chuẩn bị hay tầm nhìn lâu dài để có thể đề phòng các khả năng có thể vấp phải kiện chống phá giá, bảo hộ, các hàng rào kỹ thuật. Thực trạng chung tại các doanh nghiệp, các bộ phận quản lý đưa ra báo cáo rất rời rạc, không thể kiểm soát và đáp ứng được yêu cầu dữ liệu từ các phòng ban chức năng. Doanh nghiệp được ưu tiên xuất khẩu, miễn kiểm hóa nhưng khi hậu kiểm sẽ không trình bày và truy vấn được thông tin liền lạc từ các đơn hàng. Một giải pháp kết nối, kiểm soát chặt chẽ thông tin không những gia tăng năng lực canh tranh cho doanh nghiệp mà còn tránh được những rủi ro có thể vấp phải trong quá trình hoạt động.

Thu hút sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp lớn ngành dệt may, lãnh đạo doanh nghiệp liên tục trao đổi, bày tỏ quan điểm của mình đối với vấn đề đường hướng hoạt động sắp tới của các doanh nghiệp dệt may được khơi gợi từ tọa đàm. Anh Minh - TGĐ Dệt Quân Đội 19/5 chia sẻ: "Rất cảm ơn Hiệp Hội Dệt May đã tạo điều kiện cho chúng tôi cùng ngồi lại bàn bạc tìm cách giải quyết vấn đề nhức nhối của ngành may. Về phía Lạc Việt đã đưa ra được giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp ngành may. Chúng tôi sẽ ghi nhận điều đó, vì rằng chúng tôi nhận ra năng suất có vấn đề, do vậy cần có những chuyên gia như Lạc Việt để có thể phân tích, giải quyết triệt để các vấn đề đó. Để các doanh nghiệp dệt may thật sự vững bước cạnh tranh trên thị trường."

SureERP-va-dau-son-tai-VIFF-2015-03.png

Ông Minh - TGĐ Dệt Quân Đội 19/5

Phân hệ quản lý sản xuất của SureERP​ cho phép hoạch định và kiểm soát toàn bộ hoạt động của quá trình sản xuất, đánh giá được năng suất, hiệu quả của từng hoạt động. Cung cấp thông tin hữu ích, kịp thời giúp tận dụng tốt các nguồn lực, cải thiện năng suất, giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

LHN
9/25/2015 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/SureERP-va-dau-son-tai-VIFF-2015-01.png508-sureerp-dau-son-tai-viff-2015News &; Events
Sự kiện nghiệm thu 28 Hưng Phú: Chắp cánh con thuyền ra biển lớn!Sự kiện nghiệm thu 28 Hưng Phú: Chắp cánh con thuyền ra biển lớn!
Lấy mục tiêu gia tăng năng lực sản xuất để bắt đầu một cuộc đua mới và để trả lời cho câu hỏi làm thế nào dễ dàng xử lý nhanh chóng một đơn hàng khi vừa tiếp nhận, đã đưa Công ty cổ phần 28 Hưng Phú đi đến quyết định lựa chọn ứng dụng Giải pháp SureERP của Lạc Việt vào quy trình sản xuất của mình. Sau hai giai đoạn triển khai sâu sát với thực tế vận hành, vào ngày 21/8/2015 vừa qua, dự án đã tiến đến nghiệm thu, cùng đánh giá kết quả đạt được.

Từ những khó khăn đặc thù của doanh nghiệp dệt may…

Xuất phát từ việc thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn mang tính đặc thù của các doanh nghiệp dệt may như: sự phức tạp và tốn hao nhiều thời gian trong quy trình tiếp nhận đơn hàng cùng sự thay đổi liên tục trong quá trình sản xuất đã dẫn đến tình trạng thiếu nhất quán thông tin; làm hạn chế việc truy xuất báo cáo về kế hoạch và giảm thiểu năng lực sản xuất của doanh nghiệp… Ban lãnh đạo 28 Hưng Phú đã xác định được nhu cầu bức thiết là cần phải có một giải pháp quản trị hiệu quả, có thể ứng dụng sâu với đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình để từ có thể tạo nên cơ hội “chuyển mình”, gia tăng sức mạnh cung ứng cùng năng lực cạnh tranh. Sau thời gian đánh giá và đúc kết kinh nghiệm từ các bài học triển khai giải pháp ERP của những doanh nghiệp cùng ngành, Công ty CP 28 Hưng Phú đã quyết định tin chọn Lạc Việt cùng giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp SureERP để ứng dụng vào hệ thống sản xuất.

Trải qua giai đoạn triển khai và ứng dụng, được đánh giá bước đầu đã mang đến những chuyển biến tích cực theo chiều hướng sâu rộng , sự kiện nghiệm thu dự án giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp SureERP vừa qua đã đánh dấu sự hợp tác thành công giữa một công ty công nghệ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm với một trong những doanh nghiệp sản xuất may mặc hàng đầu Việt Nam. Trong bầu không khí chia sẻ thẳng thắn để đúc kết kinh nghiệm, lãnh đạo cùng toàn thể ban dự án hai bên đã có buổi làm việc xoay quanh hai nội dung chính: ký kết biên bản nghiệm thu và bàn giao giải pháp đến các phòng ban và cá nhân liên quan để ứng dụng đồng bộ.

Su_kien_nghiem_thu_28_Hung_Phu.jpg

Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể ban dự án hai bên

 Đến hành trình gặt hái thành quả đáng tự hào

Theo nội dung thống nhất của hai bên, ngày 03/09/2015 giải pháp sẽ chính thức được ứng dụng đồng bộ trong toàn bộ quy trình hoạt động và sản xuất của 28 Hưng Phú từ các khâu: Tiếp nhận đơn hàng; mô phỏng kế hoạch sản xuất đơn hàng; Cân đối, quản lý mua hàng; Hoạch định & Quản lý sản xuất; Giao hàng; Thanh lý NPL; Quản lý kho – Nguyên phụ liệu; Kinh doanh bán hàng…. Kết quả đạt được ngoài chuyện tạo nên một chuỗi cung ứng hiệu quả; các nguồn lực được liên kết cùng quy trình xuyên suốt từ đầu tới cuối giữa các phòng ban và các khâu sản xuất thì ở cấp độ quản lý, ban lãnh đạo Hưng Phú từ giờ đã có thể kiểm soát và trả lời nhanh chóng các câu hỏi như: Có nên tiếp nhận đơn hàng này hay không? Đơn hàng hiện đang đi tới đâu? Thời gian chính xác có thể giao hàng? Tất cả các nguyên vật liệu đã tập kết về đúng thời gian và thực thi đúng với tiến độ?... Bên cạnh đó, việc có thể dễ dàng truy xuất các báo cáo theo nhiều tiêu chí đã phục vụ tốt cho công tác hoạch định sản xuất, quản lý hiệu quả khách hàng, thông tin được đồng bộ và từ đó có thể đưa ra quyết định chiến lược một cách nhanh chóng.

Đánh giá hiệu quả đạt được từ 28 Hưng Phú, bà Nguyễn Ngọc Phương Mai – PTGĐ Công ty Cổ Tin học đã có những chia sẻ rất tâm huyết trong buổi lễ nghiệm thu: "Những thành quả ban đầu thu được của dự án hôm nay là vô cùng quý giá cho cả Lạc Việt & 28 Hưng Phú; nó mang tính kết nối giữa hai doanh nghiệp cũng như hoạt động của tất cả các phòng ban. Phải nói là trong quá trình triển khai, đội ERP từng phòng ban đã làm việc rất vất vả, vừa hoàn tất công việc thường nhật, vừa hỗ trợ cho đội triển khai ERP Lạc Việt Giờ đây sự khó khăn và nỗ lực của cả hai bên trong hơn 12 tháng qua đã được đền đáp. Bởi các yếu tố đặc thù ngành nên việc triển khai và ứng dựng ERP đúng hướng và đạt mục tiêu đề ra cho các doanh nghiệp dệt may là rất khó cho nên từ những gì gặt hái được, giờ đây 28 Hưng Phú có quyền tự hào rằng mình là một tấm gương cho các doanh nghiệp cùng ngành và là đơn vị tiên phong đi tới ngày triển khai thành công cho giải pháp ERP."​

Từ góc nhìn của đơn vị triển khai, bà Mai cho rằng bên cạnh một giải pháp mang tính đột phá và nỗ lực của nhân sự thực thi của các bên, thì một trong những yếu tố đưa con thuyền dự án tới đích không thể không nhắc tới sự quan tâm sâu sát của ban lãnh đạo 28 Hưng Phú, đặc biệt là TGĐ Trần Kim Quynh. Xác định dự án là trọng tâm trong các công tác quản lý, ông luôn quan tâm sâu sát, nghiêm túc đặt ra các quy định cũng như nêu cao tinh thần trách nhiệm, thúc đẩy nhân viên tham gia tích cực trong quá trình ứng dụng giải pháp. Và thay cho lời đúc kết lại nội dung của buổi nghiệm thu, đại diện cho đơn vị ứng dụng giải pháp SureERP​ của Lạc Việt, Ông Trần Kim Quynh phát biểu: “Giai đoạn khó khăn nhất đã đi qua, nhiệm vụ của chúng ta bây giờ là “chuốt” lại cho trơn tru hơn. Nền kinh tế hội nhập, doanh nghiệp nào không áp dụng, triển khai triệt để CNTT trong công tác quản lý, điều hành sẽ tụt hậu và bị đào thải. Chúng ta phải bắt kịp xu thế, ứng dụng CNTT vào từng vị trí, từng vai trò, từng bộ phận, từng lĩnh vực một, làm sao cho bộ máy tinh gọn, công sức bỏ ra ít nhất nhưng hiệu quả là cao nhất. Loại bỏ những hao phí vật lý để gia tăng sản lượng. Chúng ta có lợi thế cạnh tranh về giá, điều chúng ta cần phải làm bây giờ là tạo ra sự khác biệt. Tôi tin rằng đội ngũ 28 Hưng Phú với những gì mình đã làm được sẽ giữ vững tinh thần và làm tốt hơn nữa.”./.

Phân hệ quản lý sản xuất của SureERP cho phép hoạch định và kiểm soát toàn bộ hoạt động của quá trình sản xuất, đánh giá được năng suất, hiệu quả của từng hoạt động. Cung cấp thông tin hữu ích, kịp thời giúp tận dụng tốt các nguồn lực, cải thiện năng suất, giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

LHN​
9/23/2015 2:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/banner.jpg529-su-kien-nghiem-thu-28-hung-phu-chap-canh-con-thuyen-ra-bien-lonHoạt động - Sự kiện
Tham gia buổi toạ đàm Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may: Giải pháp SureERP hứa hẹn ghi dấu ấnTham gia buổi toạ đàm Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may: Giải pháp SureERP hứa hẹn ghi dấu ấn
​Nằm trong khuôn khổ nội dung của buổi tọa đàm mang tên “Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may giữa các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu” do Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức và Bộ Công Thương bảo trợ, các chuyên gia đến từ Lạc Việt sẽ chia sẻ về giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp cùng những câu chuyện ứng dụng hiệu quả cho quy trình chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp ngành dệt may.

Theo thông tin thống kê từ hiệp hội cho biết, tuy là một trong những ngành xuất khẩu chủ lực và chiếm tới gần 33% tổng giá trị sản xuất công nghiệp của cả nước nhưng tỷ lệ sử dụng nguyên phụ liệu nội địa của ngành Dệt May vẫn rất thấp, làm cho phần giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm không cao. Do đó làm thế nào để các doanh nghiệp dệt may có thể chủ động nguồn nguyên phụ liệu, kết nối toàn diện quy trình sản xuất, nâng cao giá trị gia tăng để tạo đà đi lên trong chuỗi cung ứng toàn cầu là những mục tiêu ngành Dệt May Việt Nam đang hướng tới.

Tham gia buổi toạ đàm với tư cách là một trong những diễn giả dẫn dắt nội dung, Công ty cổ phần tin học Lạc Việt sẽ giới thiệu về giải pháp Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp SureERP mà tiêu biểu là các tính năng chuyên biệt có thể ứng dụng sâu với đặc thù của hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp dệt may Việt Nam. Theo đó những hiệu quả ứng dụng mà giải pháp mang lại sẽ giúp tối ưu toàn diện quy trình chuỗi cung ứng của doanh nghiệp dệt may từ các khâu tiếp nhận & quản lý đơn hàng; cân đối và đồng bộ nguyên phụ liệu; hoạch định & quản lý quy trình sản xuất; theo dõi tiến độ sản xuất; quyết toán thanh lý NPL; tính giá thành thực tế đồng thời kết nối & cung cấp thông tin quản trị, tài chính một cách nhanh chóng, kịp thời… từ đó giúp doanh nghiệp điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn cũng như gia tăng năng lực cung ứng và khả năng cạnh tranh trên thị trường. 
 

Buổi tọa đàm sẽ là cơ hội để gia tăng sự hiểu biết và tăng cường kết nối, liên kết lẫn nhau giữa các nhà sản xuất, cung ứng và sản xuất công nghiệp hỗ trợ từ đó tạo đà phát triển CNHT cho ngành Dệt May Việt Nam, khai thác lợi thế do các FTA, TPP mang lại. Đây sẽ là sự kiện thu hút các doanh nghiệp hội viên của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam cùng các nhà lãnh đạo đại diện cho hơn 100 doanh nghiệp tham gia gian hàng của cùng đến tham dự, lắng nghe ý kiến các chuyên gia cũng như trao đổi, chia sẻ thông tin giữa các DN với nhau bên lề của Hội chợ Thời trang Quốc tế (VIFF2015).

​​Buổi tọa đàm “Tìm các giải pháp tăng cường chuỗi cung ứng dệt may giữa các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ và sản xuất kinh doanh hàng dệt may xuất khẩu” sẽ được diễn ra vào lúc 13h30 – 16h30  ngày 18 tháng 9 năm 2015, tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Hội chợ Thời trang Quốc Tế (VIF2015) do Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) phối hợp cùng Tập đoàn Dệt-May Việt Nam (Vinatex) tổ chức và dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương cùng chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 18 – 23.9.2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Tân Bình – Tp.HCM với sự tham gia của hơn 200 gian hàng đến từ 100 doanh nghiệp./.​


Sơn Lam

9/17/2015 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/ERP 2.jpg975-tham-gia-buoi-toa-dam-tim-cac-giai-phap-tang-cuong-chuoi-cung-ung-det-may-giai-phap-sureerp-hua-hen-ghi-dau-anHoạt động - Sự kiện
Lạc Việt đồng hành cùng chương trình Café sáng thứ 7Lạc Việt đồng hành cùng chương trình Café sáng thứ 7
Sáng thứ 7 ngày 12/09/2015 tại Lầu 9 tòa nhà Lạc Việt đã diễn ra chương trình Café Talk “Những khoảnh khắc cuộc sống” do Lạc Việt phối hợp tổ chức cùng Câu Lạc Bộ Giảng Viên Doanh Nhân (BLC), Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM, và Báo Điện Tử Infonet.

Đây là chủ đề thứ 4 của chuỗi chương trình "Café sáng thứ 7", thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách mời bao gồm các giảng viên, doanh nhân, nhà quản lý và hội viên thuộc BLC, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM, cùng nhân viên Lạc Việt. Trước đó, Lạc Việt đã tài trợ cho chủ đề thứ 3 "Doanh nghiệp xã hội, thành công bởi tâm và tầm" trong không khí thân mật và ấm cúng.

Được biết, Café sáng thứ 7 là sân chơi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm các chủ đề chia sẻ và thảo luận cùng các vị diễn giả nổi tiếng. Theo đó, các doanh nhân và các nhà khởi nghiệp tương lai sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, để cùng phát triển bền vững.

Việc đồng hành cùng chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của Lạc Việt đối với các hoạt động dành cho cộng đồng Việt Nam. Thông qua các chủ đề thiết thực và ý nghĩa của chương trình, Lạc Việt hy vọng góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp về văn hóa cho các doanh nhân Việt Nam để phát triển toàn diện năng lực (kiến thức, kỹ năng) và cái tâm (lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc). Chương trình còn nhằm mục đích tăng cường cơ hội phát triển mối quan hệ đối tác và đa dạng hoá các hoạt động nội bộ của công ty theo tiêu chí: Gia tăng kiến thức, nhân rộng quan hệ, chủ động phát triển bản thân cho nhân sự Lạc Việt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ SÁNG THỨ 7

Chủ đề 3 "Doanh nghiệp xã hội, thành công bởi tâm và tầm":​

Cafe_talk_sang_thu_7_01.JPG

Ông Jimmy Phạm Việt Tuấn (Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp xã hội KOTO) chia sẻ về doanh nghiệp xã hội

Cafe_talk_sang_thu_7_02.JPG

Cafe_talk_sang_thu_7_03.JPG

Master Tố Hải với những bài tập đơn giản, phù hợp nhằm ứng dụng thiền và yoga vào đời sống của doanh nhân một cách hiệu quả nhất

Cafe_talk_sang_thu_7_04.JPG

Cafe_talk_sang_thu_7_05.JPG

Chủ đề 4 "Những khoảnh khắc cuộc sống":

Cafe_talk_sang_thu_7_06.JPG

Cafe_talk_sang_thu_7_07.JPG

Đạo diễn – Nhà biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc tự sự về những khoảnh khắc trong cuộc sống

Cafe_talk_sang_thu_7_08.JPG

TGĐ Hà Thân chia sẻ hành trình phát triển Lạc Việt tại Café Sáng thứ 7

Cafe_talk_sang_thu_7_09.JPG

Ông Arnold Đặng Trung Hiếu (TGĐ TAS - Art Fashion & Event) nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh cá nhân để đạt được thành công

Cafe_talk_sang_thu_7_10.JPG

Bài và ảnh: Thanh Tâm, Tiến Hùng

9/15/2015 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/Cafe_talk_sang_thu_7_02.JPG76-lac-viet-dong-hanh-cung-chuong-trinh-cafe-sang-thu-7Hoạt động - Sự kiện
Tổng hợp vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất tháng 08/2015Tổng hợp vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất tháng 08/2015
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin cần thiết về sản phẩm dịch vụ của Lạc Việt, bộ phận Chăm sóc khách hàng của Lạc Việt đã tổng hợp các câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong tháng 08/2015.

Cham-soc-khach-hang.JPG

1. Công ty tôi có nhiều quy định đặc thù về chấm công và tính lương. Phần mềm nhân sự SureHCS có thể điều chỉnh để phù hợp với những quy định của công ty tôi được không?

Trả lời:

Phần mềm nhân sự SureHCS được thiết kế để hỗ trợ khách hàng có thể tự thiết lập công thức tính lương cho nhiều nhóm tính lương khác nhau cũng như các chính sách công linh động. Lạc Việt đã triển khai thành công phần mềm SureHCS cho nhiều doanh nghiệp có mô hình tính lương phức tạp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như dịch vụ (Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam), dệt may (Công ty CP Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công), sản xuất (Công ty YKK Việt Nam)…


2. Việc lưu trữ database trên Phần mềm kế toán AccNetC Online như thế nào?

Trả lời:

Phần mềm AccNetC chạy trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Khi khách hàng nhập liệu, toàn bộ dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống server của Lạc Việt, với cơ chế bảo mật 3 cấp tường lửa ngăn chặn sự truy cập từ bên ngoài, phòng chống vi rút tối đa, bảo mật dữ liệu một cách an toàn nhất. Bên cạnh đó, hệ thống thường xuyên backup đảm bảo việc vận hành phần mềm của khách hàng 24/07.

 

3. Cấu hình phần cứng tối thiểu để cài đặt và sử dụng Giải pháp ERP Microsoft Dynamics AX?

Trả lời:

Bảng dưới đây liệt kê cấu hình phần cứng tối thiểu để cài đặt và sử dụng Microsoft Dynamics AX Application Object Server (AOS) và máy trạm Microsoft Dynamics AX.

Yeu-cau-phan-cung-Microsoft-Dynamics-AX.png 

​Yêu cầu thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và tùy thuộc vào ứng dụng, tính năng mà bạn quyết định lựa chọn để cài đặt. Dưới đây là một vài trong nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn cấu hình phần cứng tương ứng khi cài đặt Microsoft Dynamics AX: 

• Số lượng giao dịch mỗi giờ
• Số lượng người dùng truy cập hệ thống đồng thời
• Số lượng người dùng truy cập đồng thời của Enterprise Portal để dùng Microsoft Dynamics AX
• Số lượng kết nối từ xa
• Số lượng địa điểm 


4.  Công ty tôi có nhiều văn phòng, chi nhánh đặt ở nhiều nơi khác nhau, có thể sử dụng được Giải pháp văn phòng số SurePortal​ không?

Trả lời:

Giải pháp văn phòng số SurePortal được phát triển trên nền tảng công nghệ Microsoft SharePoint giúp doanh nghiệp tăng khả năng liên kết, chia sẻ dữ liệu giữa các đơn vị chức năng, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều văn phòng, chi nhánh đặt ở nhiều nơi. 

 ​

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Việt để được giải đáp:

Công ty CP Tin học Lạc Việt

Hotline: (84 8) 38 444 929

Email: cs@lacviet.com.vn

9/15/2015 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/Cham-soc-khach-hang.JPG521-tong-hop-van-de-khach-hang-quan-tam-nhieu-nhat-thang-08-2015Hoạt động - Sự kiện
Phần mềm văn phòng điện tử SurePortal: Quản trị văn phòng tinh gọn và linh hoạtPhần mềm văn phòng điện tử SurePortal: Quản trị văn phòng tinh gọn và linh hoạt
Quản trị hành chính văn phòng là một công tác quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, hiện đại hóa quản trị văn phòng thông qua việc ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử là một xu hướng tất yếu.

Quản trị hành chính văn phòng là một công tác quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Theo kết quả khảo sát mới đây, việc triển khai phần mềm văn phòng điện tử giúp các doanh nghiệp tăng 70% hiệu suất công việc và tiết kiệm hơn 80% chi phí văn phòng phẩm, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên chung. Do đó, hiện đ​​​ại hóa quản trị văn phòng thông qua việc ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử là một xu hướng tất yếu. Được phát triển trên nền tảng công nghệ Microsoft SharePoint Server, phần mềm văn phòng điện tử SurePortal hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc trao đổi và chia sẻ thông tin, chuẩn hóa quy trình phối hợp xử lý công việc từ đó góp phần nâng cao năng suất.

Quản trị văn phòng tinh gọn, giảm gánh nặng hành chính

Với mục tiêu thay thế mô hình văn phòng giấy tờ truyền thống, SurePortal cho phép doanh nghiệp số hóa toàn bộ quy trình công việc, lưu trữ tài liệu / văn bản, theo dõi quá trình từ lúc nhập đến lúc trình duyệt, xử lý và kết thúc thông qua tính năng số hóa nội dung văn phòng, thư viện số… Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho các hoạt động hành chính.  Hệ thống được thiết kế hướng đến tiêu chí 5S (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn Sóc – Sẵn sàng) giúp môi trường làm việc của doanh nghiệp sẽ được tinh gọn, xanh – sạch, chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Phan_mem_van_phong_dien_tu_SurePortal_01.png 

Các chức năng tổng quát của văn phòng điện tử ​SurePortal

Nếu như trước đây, doanh nghiệp thường "đau đầu" với các câu hỏi: Làm sao để quản lý khối lượng thông tin ngày càng lớn? Hay phải tổ chức, sắp xếp tài liệu, hồ sơ như thế nào để an toàn và dễ dàng tìm thấy khi cần đến? Thì nay, SurePortal đã giải quyết được vấn đề khi tổ chức lưu trữ tất cả các thông tin để sẵn sàng phục vụ công việc điều hành, sản xuất, kinh doanh. Hệ thống số hóa nội dung của SurePortal giúp người dùng dễ dàng phân loại, lập chỉ mục lưu trữ tài liệu, luân chuyển nội dung đến phòng ban và người dùng chỉ định.

Bên cạnh đó, chức năng quản lý văn phòng của SurePortal còn giúp các doanh nghiệp số hóa các qui trình hành chính văn phòng: người dùng có thể thực hiện các khâu đăng ký, phê duyệt và điều phối cho các hoạt động thường ngày như đăng ký xe, phòng họp, trang thiết bị phục vụ cho công việc hoặc kỳ nghỉ phép … dễ dàng với chỉ vài thao tác click chuột. Đây là cách thức phần mềm văn phòng điện tử nâng cao tác phong làm việc của người dùng, tạo sự thay đổi tích cực việc xử lý thông tin từ cấp lãnh đạo đến cán bộ nhân viên, và tiết kiệm thời gian vận hành.

Quy trình xử lý linh hoạt, nhanh chóng và chính xác

Phần mềm văn phòng điện tử SurePortal được đánh giá là giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh khi giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng quản lý, điều hành, tra cứu và khai thác toàn bộ thông tin của công ty mọi lúc, mọi nơi trên tất cả các thiết bị ngoại vi. Chỉ cần kết nối Internet, cấp lãnh đạo của doanh nghiệp dù ở bất kỳ đâu có hay không ở đơn vị vẫn có thể trao đổi thông tin, theo dõi tiến trình thực hiện công việc đã giao và điều hành mọi hoạt động trong doanh nghiệp mà không bị giới hạn bởi thời gian, không gian địa lý. Đối với nhân viên, hệ thống trao đổi tương tác trong chức năng truyền thông nội bộ của SurePortal giúp nhân viên tiếp cận đầy đủ, chính xác thông tin chỉ đạo từ lãnh đạo.

Sự linh hoạt của SurePortal còn thể hiện qua công cụ tự định nghĩa quy trình xử lý động. Cụ thể, người dùng có thể tự thiết lập điều chỉnh hay bổ sung mới các quy trình xử lý phù hợp với nhu cầu của tổ chức mình. SurePortal có giao diện được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, cho phép khai thác từ nhiều thiết bị khác nhau như PC/Laptop, Tablet, Smart Phone. Đồng thời, SurePortal tích hợp với hệ thống khác như Fax server, máy scan, email Server, Chat Server…  giúp hợp nhất hệ thống thông tin của đơn vị.

Phan_mem_van_phong_dien_tu_SurePortal_02.jpg

Được bình chọn đạt giải thưởng Microsoft Country of the Year năm 2012 với hơn 3.000 phiếu bầu từ 100 nước phát triển công nghệ trên thế giới, SurePortal là một trong những phần mềm văn phòng điện tử hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay, mang lại hiệu quả quản lý cho rất nhiều tổ chức nhà nước và doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Phan_mem_van_phong_dien_tu_SurePortal_03.jpg

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm văn phòng điện tử SurePortal​, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt:

- Tel: (+84) 38 444929

- Email: cs@lacviet.com.vn ​

9/14/2015 3:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/Phan_mem_van_phong_dien_tu_SurePortal_02.jpg182-phan-mem-van-phong-dien-tu-sureportal-quan-tri-van-phong-tinh-gon-va-linh-hoatThông tin Báo chí
Khơi nguồn sáng tạo công nghệ với Lạc Việt Innovation Day 2015Khơi nguồn sáng tạo công nghệ với Lạc Việt Innovation Day 2015
Công ty CP Tin học Lạc Việt tổ chức thành công chương trình Innovation Day 2015.

Ngày 04/09/2015,  chuỗi sự kiện "Innovation Day 2015: New Solution Presentation" của Lạc Việt đã chính thức khép lại với chủ đề thảo luận "Xu hướng quản trị nhân sự trên Cloud" của diễn giả Trà Mi (Trung tâm Giải pháp phần mềm và dịch vụ nhân sự - HCS).

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban cố vấn: TGĐ Hà Thân, các Phó TGĐ, các giám đốc Trung tâm; đối tác báo chí và toàn thể CB-CNV Lạc Việt. Sau 2 tháng diễn ra (Từ 16/7 – 19/09/2015), Lạc Việt Innovation Day 2015 đã tìm được gương mặt diễn giả xuất sắc nhất: Anh Nguyễn Cần (Trung tâm Tính toán năng suất cao – HPS).

Tại các buổi hội thảo chuyên đề của chương trình, các thành viên Lạc Việt đã cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ, và thảo luận những xu hướng mới và kỹ năng CNTT "hot" nhất hiện nay thông qua các giải pháp và dịch vụ mà công ty đang phát triển và sở hữu. Song song đó là phần trải nghiệm demo của những ứng dụng CNTT khi các diễn giả trình diễn công nghệ trên PC và các thiết bị di động thông minh (smartphone, tablet và ipad).

Lạc Việt Innovation Day 2015 là hoạt động tiên phong trong chuỗi các sự kiện CNTT của Lạc Việt nhằm nâng cao năng lực nhân viên, định hướng phát triển các phần mềm của công ty lên một tầm vóc mới. Qua đó, thể hiện tinh thần của tập thể Lạc Việt trẻ trung, năng động, đam mê công nghệ, không ngừng cải tiến để đem lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh xuyên suốt 4 chuyên đề của chương trình:

1.JPG

Lạc Việt Innovation Day 2015 – sân chơi tri thức của các thành viên Lạc Việt

2.JPG

TGĐ Hà Thân tổng kết chương trình

3.JPG

4.JPG

5.JPG

6.JPG

7.JPG

8.JPG

9.JPG

10.JPG

11.JPG

12.JPG

Truy cập thông tin chi tiết của Lạc Việt Innovation Day 2015 tại Fanpage Lạc Việt: www.facebook.com/lacvietcomputing

Bài và ảnh: Thanh Tâm, Tiến Hùng

Tham khảo các chuyên đề nổi bật nhất của Lạc Việt Innovation Day 2015:

- Chuyên đề 1: Xu hướng và giải pháp phát triển ứng dụng di động đa nền tảng cho doanh nghiệp sử dụng Xamarin​​

- Chuyên​​ đề 2: BI - Giải pháp quản trị doanh nghiệp​​

- Chuyên​​ đề 3: ​Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và xây dựng website TMĐT​

9/10/2015 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/12.JPG610-khoi-nguon-sang-tao-cong-nghe-voi-lac-viet-innovation-day-2015Hoạt động Nội bộ
Lạc Việt Company Trip 2015: Chuyến Phiêu Lưu Nhiều Cảm XúcLạc Việt Company Trip 2015: Chuyến Phiêu Lưu Nhiều Cảm Xúc
​​Yes, Together We Can! Chúng tôi tin tưởng vào sự đồng hành của mỗi thành viên cho sự thành công sau mỗi chuyến hành trình của Đại gia đình Lạc Việt.

Để cảm ơn những nỗ lực “vượt sóng” trong thời gian qua của toàn thể nhân viên, công ty Lạc Việt đã tổ chức chuyến tham quan vui chơi nghỉ mát với chủ đề “Lạc Việt Adventure” trong 02 ngày 22, 23/8/2015 tại khu du lịch Mũi Né, Phan Thiết. 

​Đây là không chỉ là dịp để các thành viên được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc mà còn là cơ hội để mọi người ở tất cả các phòng ban/trung tâm được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình cảm đồng nghiệp. 

1.jpg

Resort Sandunes là địa điểm cập bến lý tưởng cho chuyến hành trình Lạc Việt Adventure 2015

Đúng 6 giờ sáng ngày 22/8/2015 8 chiếc xe của Vietravel đưa 400 thành viên di chuyển đến khu du lịch Văn Thánh để dùng bữa sáng đầu tiên trước khi khởi hành di chuyển đến Resort Sandunes Mũi Né.

lac viet company trip 3.jpg
Các thành viên dùng bữa sáng tại khu du lịch Văn Thánh

Sau khi dùng bữa sáng xong, hành trình Lạc Việt bắt đầu khởi hành với phần gameshow “Team khởi hành vui nhộn” được 8 team thực hiện khi đang di chuyển trên xe. Với phần thi này, Ban tổ chức yêu cầu các đội chụp hình “selfie” tất cả các thành viên trong team và đăng tải lên fanpage Lạc Việt.

lac viet company trip 4.jpg
Team 5 - Trung tâm HPS xuất sắc đoạt giải "Team khởi hành vui nhộn" 

Đúng 12 giờ trưa ngày 22/8/2015, 8 xe cập bến tại Resort Sandunes và có thời gian nghỉ ngơi tự do trước khi bước vào phần thi teambuilding vào đầu giờ chiều. 

lac viet companytrip 5.jpg 
Các thành viên được nghỉ dưỡng, vui chơi tại Resort Sandunes 4*

3 giờ chiều cùng ngày, 8 đội tập trung tại bãi biển tham gia teambuilding trong không khí cực kỳ hào hứng và sôi nổi. Có thể nói, đây chính là hoạt động ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên nhất đối với mỗi thành viên Lạc Việt trong suốt chuyến đi. 

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của chương trình:


lac viet companytrip 8.jpg

lac viet company trip 9.jpg

lac viet company trip 10.jpg

lac viet company trip 11.jpg

lac viet company trip 13.jpg

lac viet company trip 14.jpg

Buổi tối Gala Dinner tại nhà hàng Long Sơn, tất cả thành viên ngồi gần bên nhau thưởng thức hải sản đậm đà hương vị biển, tham gia các trò chơi vui nhộn của chương trình và được "phiêu lưu" qua những vùng đất khác nhau với phần biể​u d​iễn đầy màu sắc của những thành viên Lạc Việt tài năng.


lac viet company trip 16.jpg
Tiết mục "Lạc Việt phiêu lưu ký" do đội văn nghệ công ty biểu diễn 

lac viet company trip 17.jpg

Thuyền trưởng Hà Thân người lèo lái đưa thuyền Lạc Việt​ vượt qua những thách thức, tiên phong tạo ra những sản phẩm, dịch vụ CNTT sáng tạo và hữu ích


company trip 18.jpg
TGĐ Hà Thân phát biểu chia sẻ cảm nghĩ về hành trình Lạc Việt Adventure 2015

company trip 19.jpg
Tiết mục biểu diễn của Team 6, 7 "Việt Nam quê hương tôi"

company trip 20.jpg
Xen kẻ các tiết mục văn nghệ là các trò chơi thu hút sự tham gia của khán giả​

lac viet company trip 21.jpg
Thuyền Lạc Việt phiêu lưu đến đất nước Ấn Độ qua tiết mục của team 3,8 

company trip 22.jpg
Điệu nhảy dễ thương, giai điệu vui nhộn của bài hát Kachiusa do Team 4,5 biểu diễn

company trip 23.jpg
Tiết mục Gangnam Style sôi động do các thành viên team 1,2 biểu diễn

Ngoài những phần tranh tài hấp dẫn, điều bất ngờ nhất của chuyến phiêu lưu được BTC công bố vào cuối chương trình là phần trao các giải thưởng phụ, giải đồng đội và tìm ra "3 nàng tiên may mắn" nhất của chương trình - Tiên Tuộc, Tiên Cua và Tiên Cá. 

Trong chuyến hành trình năm nay, Team 7 (TT AFC) là team xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của chương trình:

Giải Nhất - Tôm Hùm: Team 7 (AFC)
giải Nhì - Tôm Càng Xanh: Team 6 (VPI, KTC, CSC, OSC​)
giải Ba - Tôm Tít: Team 8 (HCS, HRD)
giải Tư - Tôm Thẻ: Team 4 (DCS)

Sau đây là các giải thưởng phụ khác của chương trình:

de dai.jpg
Anh Phạm Minh Chiến (TT OSC) đoạt giải Mr. Dễ dãi - thành viên thân thiện, hòa đồng

sexy.jpg 
Bạn Nguyễn Hồng Mai Phương nhận giải Ms. Sếch xi - thành viên có gu ăn mặc phong cách

chiu chơi.jpg
Chị Đặng Thị Thanh Vân (TT SBC) bất ngờ khi nhận được giải Ms. Chịu chơi

phoi phoi.jpg
Anh Võ Văn Tư (TT AFC) xứng đáng nhận được giải Mr. Phơi phới do BTC bình chọn

trao giai.jpg
TGĐ Hà Thân công bố Team 7 (TT AFC) là team giành được giải Nhất - Giải Tôm Hùm của chương trình

trao giai 2.jpg
Chương trình Gala dinner kết thúc trong niềm hạnh phúc​ trọn vẹn của toàn thể thuyền viên Lạc Việt

lucky draw.jpg
3 nàng tiên may mắn - Tiên Cá, Tiên Cua, Tiên Tuộc của chương trình

Cuối cùng, cảm ơn tất cả các bạn vì đã tạo nên sức mạnh tuyệt vời cho chuyến phiêu lưu của chúng ta. Hy vọng sau mỗi cuộc hành trình chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình. 

tong ket.jpg

​Xem thêm hình ảnh chương trình Lạc Việt Company Trip 2015: ​https://www.facebook.com/lacvietcomputing/photos_stream?tab=photos_albums​
Ca Dao
9/1/2015 12:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-09/_MG_0576.JPG952-lac-viet-company-trip-2015-chuyen-phieu-luu-nhieu-cam-xucHoạt động Nội bộ
Kinh nghiệm triển khai Giải pháp kế toán tài chính AccNet tại Công ty Giống cây trồng Miền NamKinh nghiệm triển khai Giải pháp kế toán tài chính AccNet tại Công ty Giống cây trồng Miền Nam
“Giải pháp tài chính kế toán AccNet đã hỗ trợ hiệu quả trong việc quản trị dữ liệu của SSC. Báo cáo tài chính thực hiện nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, tạo lập được nhiều báo cáo quản trị theo yêu cầu của ban lãnh đạo, và xử lý công việc nhanh hơn. Việc chuyển đổi phần mềm và ứng dụng AccNet đã thay đổi quan điểm về cách quản trị thông tin tài chính kế toán của SSC” - Ông Lê Tôn Hùng, Kế Toán Trưởng Công ty Giống cây trồng Miền Nam.

 
Giới thiệu Công ty Giống cây trồng Miền Nam
Được thành lập từ năm 1976, Công ty cổ phần Giống cây trồng Miền Nam (SSC) là doanh nghiệp ngành giống cây trồng đầu tiên của Việt Nam tiến hành cổ phần hoá, nhà nước nắm giữ 20% vốn điều lệ (60 tỷ đồng).
Lĩnh vực hoạt động: Nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu giống cây trồng, nông sản, vật tư nông nghiệp
Quy mô công ty:
Hơn 400 nhân viên
- 3 Trung tâm kinh doanh, 10 Trung tâm sản xuất và 2 công ty thành viên

Kết quả ứng dụng giải pháp AccNet
- Quản trị dữ liệu tài chính kế toán đa chiều, sâu sát
- Tạo lập nhiều báo cáo quản trị nhanh chóng, chính xác, từ đó làm cơ sở cho việc ra quyết định
- Phục vụ tốt nhu cầu không ngừng phát triển của SSC (về nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh)

SSC sử dụng nguồn dữ liệu trong AccNet làm cơ sở phân tích định hướng kinh doanh
Bộ phận tài chính kế toán của SSC đã chia sẻ một số thông tin cần thiết về kế toán tài chính cho bộ phận kinh doanh qua chức năng phân quyền xem dữ liệu của phần mềm AccNet. Ông Hùng cho biết "Bộ phận kinh doanh của SSC đã được phân quyền xem một số dữ liệu để tham khảo, lấy báo cáo về để phân tích bán hàng và thị trường". Khi ứng dụng giải pháp AccNet, SSC còn có sẵn hệ thống dữ liệu đồng bộ để hỗ trợ kịp thời cho các hoạt động khác của công ty.​

Nhu cầu quản trị tài chính của SSC

SSC là doanh nghiệp ngành giống cây trồng được tổ chức theo mô hình nghiên cứu, sản xuất và cung ứng tiên tiến. Năm 1995, với 7 chi nhánh và Hội sở, phần mềm quản lý dữ liệu tài chính kế toán mà SSC sử dụng tại thời điểm đó không thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của SSC.

Ông Lê Tôn Hùng, Kế toán trưởng của SSC, cho biết "Phần mềm ban đầu tự viết cũng rất hay nhưng còn nhiều hạn chế như: dữ liệu rời rạc từng năm, phông chữ không bỏ dấu được, muốn in giấy tờ có dấu tiếng Việt phải có phần mềm khác hỗ trợ và cũng rất phức tạp, kể cả file word muốn bỏ dấu tiếng Việt để in ra cũng rất khó khăn. Phần mềm đã có từ lâu nên chạy hơi chậm so với thời đại". Từ đó, đã thúc đẩy SSC đi tìm một giải pháp phù hợp hơn, nhằm quản trị hiệu quả dữ liệu tài chính kế toán của công ty.

Triển khai giải pháp quản trị tài chính kế toán AccNet

Năm 1999, SSC chọn công ty Lạc Việt để triển khai phần mềm kế toán AccNet 7.1 với nhiều thay đổi nổi bật. "AccNet 7.1 có tiếng Việt, giao diện đơn giản, dễ thao tác. Tóm lại, AccNet 7.1 đã thay đổi hoàn toàn cách thiết lập và khai thác dữ liệu của SSC so với phần mềm trước đó", ông Lê Tôn Hùng nhận xét.

Đi cùng với việc ứng dụng phần mềm kế toán mới là sự phát triển quy mô hoạt động của SSC:

- Ra đời các trại giống, nhà máy chế biến và chi nhánh.

- Tháng 03/2005, cổ phiếu của SSC chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.

- Quy trình và các thủ tục quản lý thông tin tài chính kế toán của SSC được mở rộng phức tạp hơn.

Nắm bắt được yêu cầu nghiệp vụ này, công ty Lạc Việt đã gửi Ban giám đốc SSC hồ sơ so sánh tính năng cập nhật lên phiên bản mới, đáp ứng nhu cầu cấp bách về quản trị dữ liệu của SSC. Năm 2007, AccNet 2004 chính thức được triển khai tại SSC với tính năng mở được nhiều trường dữ liệu hơn và rộng hơn, phục vụ tốt cho công tác quản trị của SSC, trong đó có phân hệ AccNet MAC – phân hệ báo cáo quản trị nhiều tiện ích.

Lợi ích của phân hệ AccNet MAC

Ông Lê Tôn Hùng nhận định "Với AccNet2004, SSC đánh giá cao phân hệ Báo cáo tài chính AccNet MAC. AccNet MAC quy định lấy sẵn dữ liệu từ kho dữ liệu của phần mềm AccNet 2004 nên rất chính xác, chỉ cần một 'cái nhấp chuột' là có thể ra báo cáo tài chính nhanh chóng, chính xác và đồng bộ. Cái hay của AccNet MAC là đã hỗ trợ SSC ra báo cáo tài chính nhanh chóng, linh hoạt trong khâu tự động". Thông tin quản trị của SSC ngày càng tăng về tần suất, số lượng và chất lượng. Việc chuyển đổi phần mềm và ứng dụng AccNet đã thay đổi quan điểm về cách quản trị thông tin tài chính kế toán của SSC. Nhu cầu xử lý thông tin tài chính kế toán của SSC đã được đáp ứng kịp thời. Thực hiện được nhiều báo cáo Quản trị theo mong muốn, xử lý công việc nhanh hơn.

Kết quả ứng dụng giải pháp AccNet

Ông Lê Tôn Hùng kết luận "Giải pháp tài chính kế toán AccNet đã hỗ trợ hiệu quả trong việc quản trị dữ liệu của SSC. Doanh thu mỗi năm của SSC tăng trưởng trung bình 20%. Mỗi năm SSC sản xuất khoảng 15.000 tấn giống trên 5.000ha. Các trại của SSC chuyên sản xuất giống cao cấp, danh mục vật tư khoảng 1,500. Quy mô lớn như vậy nên cần phần mềm hỗ trợ để quản lý tốt. Nếu không có phần mềm kế toán nói chung và phần mềm tài chính kế toán AccNet nói riêng thì khó có thể quản lý nổi. Giải pháp AccNet giúp hỗ trợ thông tin đa chiều, sâu sát cùng với đội ngũ tư vấn – hỗ trợ bảo trì, cài đặt phần mềm nhiệt tình và tận tâm". Hiện tại, Lạc Việt đang triển khai Phân hệ quản lý giống cây trồng tại SSC– một phân hệ mở rộng trong phần mềm AccNetC. Cụ thể, SSC và Lạc Việt sẽ xây dựng hệ thống bộ mã danh mục vật tư để thống nhất từ bộ phận quản lý giống đến bộ phận quản lý kho.

Lạc Việt cũng đã rà soát lại nhu cầu phát sinh nghiệp vụ của SSC để tiến hành trên phiên bản mới nhất: AccNetC – phần mềm quản trị tài chính trên nền điện toán đám mây​. Với AccNetC, SSC có thể hợp nhất dữ liệu toàn bộ hệ thống nhằm kết nối thông tin đồng bộ từ các đơn vị với nhau từ sản xuất, kinh doanh, đến tài chính kế toán, ứng dụng như một giải pháp ERP.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tin học Lạc Việt

Hotline: (+84.8) 38 444 929

Email: cs@lacviet.com.vn

Thanh Tâm

8/19/2015 4:00 PMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-08/Cty-giong-cay-trong-mien-nam.jpg876-kinh-nghiem-trien-khai-giai-phap-ke-toan-tai-chinh-accnet-tai-cong-ty-giong-cay-trong-mien-namHoạt động - Sự kiện
Kết nối toàn diện bằng giải pháp văn phòng sốKết nối toàn diện bằng giải pháp văn phòng số
Trong thời đại kinh tế tri thức với môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để phát triển bền vững và theo kịp bước tiến thời đại, một trong những tiêu chí hàng đầu đặt ra cho doanh nghiệp (DN) là sự chuyên nghiệp hóa môi trường DN cho các hoạt động quản trị hành chính văn phòng.


Vai trò quản trị hành chính văn phòng

Dòng chảy công việc và quy trình xử lý liên tục là những mắt xích quan trọng vận hành nên cỗ máy DN. Ở đó đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp và không được phép có sự ngắt quãng. Tuy nhiên do đặc thù đa phần, các DN Việt Nam hiện tại: Cơ cấu còn mang nặng tính thủ tục và thiếu chuyên môn trong các công tác quản trị văn bản cũng như sự chồng chéo về mặt thông tin nội bộ và chỉ thị của nhà điều hành nên đã vô tình gia tăng thêm gánh nặng hành chính, trở thành bước lùi của DN trên lộ trình phát triển. Do đó quản trị hành chính văn phòng là một công tác quan trọng có ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của DN.

van-phong-so-sure-portal.jpg
Sure PORTAL giúp môi trường doanh nghiệp tái cơ cấu quy trình hoạt động hiệu quả

Hiện tại đã có nhiều DN không ngừng đầu tư chi phí, công nghệ và con người để hình thành một môi trường văn phòng làm việc chuyên nghiệp: Không còn những giới hạn về hành chính cũng như các rào cản về thời gian và địa lý trong công tác quản lý của nhà điều hành.

Văn phòng số: Giảm gánh nặng hành chính

Hòa theo xu hướng phát triển chung, khái niệm văn phòng điện tử hay còn gọi là văn phòng số  được xem là một giải pháp toàn diện mà các nhà điều hành DN tìm đến, trong đó giải pháp văn phòng số Sure PORTAL của Công ty Lạc Việt đang được nhiều DN chọn lựa và tin dùng.

Văn phòng số Sure PORTAL của Công ty CP Tin học Lạc Việt là giải pháp hướng DN đến một một môi trường làm việc năng động, vận hành cơ cấu hoạt động một cách thông minh và hiện đại; giúp giảm thiểu tối đa các hoạt động hành chính mang nặng tính chất thủ tục, văn bản, làm lãng phí giấy tờ trong DN. Nổi trội với tính năng thông minh và được tổ chức một cách khoa học, giải pháp Sure PORTAL được đánh giá là hỗ trợ DN hiệu quả trong việc nâng cao khả năng làm việc cộng tác, chia sẻ dữ liệu, truyền thông thông tin giữa các bộ phận và cung cấp cho người dùng khả năng quản lý văn bản, chứng từ, hợp đồng… một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, Sure PORTAL còn giúp các DN số hóa công tác quản lý văn phòng. Thông qua hệ thống, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các khâu đăng ký và phê duyệt cho các hoạt động sử dụng tài nguyên chung như đăng ký xe, phòng họp, máy chiếu hoặc kỳ nghỉ phép cũng như yêu cầu về các biểu mẫu, văn bản pháp luật, quyết định của cấp quản lý… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kết nối quy trình hoạt động DN

Đối với cấp quản lý, giải pháp này giúp người điều hành theo sát quá trình triển khai công việc giữa các bộ phận, từ đó đưa ra ý kiến, chỉ thị và giao việc cho nhân viên cấp dưới một cách dễ dàng. Hơn hết, thông qua hệ thống báo cáo tổng hợp, lãnh đạo DN có thể ra những quyết định kịp thời, chính xác giúp hạn chế những sai lầm trong chính sách vận hành của DN.

Với cấp nhân viên, người dùng có thể tiếp nhận đầy đủ, chính xác thông tin chỉ đạo từ người lãnh đạo để từ đó có thể hiểu rõ công việc được giao, trách nhiệm và tiến trình phối hợp giữa các bộ phận thông qua quy trình giao việc đã được tự động hóa, giúp tiết kiệm được thời gian và nâng cao năng suất công việc. Đồng thời, người dùng dễ dàng tiếp nhận và chia sẻ thông tin cộng tác làm việc, dữ liệu và biểu mẫu giữa các bộ phận một cách chính xác mà không lo bị nhầm lẫn tài liệu hoặc sử dụng tài liệu phiên bản cũ.

Theo ông Jon Roskil, Phó Chủ tịch Tập đoàn Microsoft, giải pháp Sure PORTAL góp phần không nhỏ vào việc giúp cơ quan chính phủ, DN quy mô lớn chuyên nghiệp hóa quy trình hoạt động của mình. Đây là một trong những giải pháp tiêu biểu giúp DN hài hòa giữa bài toán công nghệ và lợi ích kinh doanh. Chính vì điều đó mà giải pháp này nhận được hơn 3.000 phiếu bầu trên toàn thế giới cho giải thưởng Microsoft Country Partner of the Year.

Vận hành dữ liệu linh hoạt

Sure PORTAL​ cho phép bóc tách dữ liệu từ các file hình ảnh, PDF sang dạng text với nhiều định dạng ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Hệ thống cho gửi và nhận fax tự động; chuyển fax theo quy trình tổ chức quy định; tích hợp thông minh với máy scan nên các tài liệu trên giấy sẽ được đóng gói thành file lưu trữ và sử dụng an toàn trên hệ thống.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Công ty CP Tin học Lạc Việt

Hotline: (+84.8) 38 444 929

Email: cs@lacviet.com.vn

Theo SƠN LAM (Người Lao Động)

8/19/2015 9:00 AMĐã ban hành/TinTuc/PublishingImages/Lists/TinTuc/tatca/van-phong-so-sure-portal.jpgket-noi-toan-dien-bang-giai-phap-van-phong-soThông tin Báo chí
Tổng hợp vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất tháng 07/2015Tổng hợp vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất tháng 07/2015
Với mong muốn hỗ trợ khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin cần thiết về sản phẩm dịch vụ của Lạc Việt, bộ phận Chăm sóc khách hàng của Lạc Việt đã tổng hợp các câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong tháng 07/2015.

​​

DSC_0755.JPG

1. Năm 2004, mình có mua phần mềm nhân sự SureHCS của Lạc Việt, không có phí bảo trì. Bây giờ muốn nâng cấp phiên bản mới và mua thêm license có được không?

Trả lời:

Lạc Việt rất cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phm và dịch vụ của công ty trong thời gian qua. Hiện tại nếu quý khách hàng cần nâng cấp sản phẩm và mua thêm license thi Lạc Việt sẵn sàng cung cấp và khi nâng cấp qua hệ thống mới, Lạc Việt sẽ chuyển đổi toàn bộ thông tin hiện có qua hệ thống mới miễn phí cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể truy cập vào website http://surehcs.com.vn để tham khảo thêm thông tin chi tiết về phần mềm SureHCS.

 

2. Tôi muốn biết chế độ bảo hành của phần mềm Quản lý văn phòng số SurePortal cụ thể như thế nào?

Trả lời:

Phần mềm SurePortal có thời gian bảo hành là 1 năm kể từ ngày nghiệm thu hệ thống.

Dịch vụ bảo hành gồm có:

 • Cung cấp các bản sửa lỗi của phần mềm phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Giải đáp thắc mắc về việc sử dụng phần mềm, giải quyết sự cố qua điện thoại, Fax, email hoặc hỗ trợ tại chỗ của người dùng tùy trường hợp.
 • Thời gian thực hiện dịch vụ: từ thứ 2 đến thứ 6 (sáng: 8h 12h; chiều: 13h 17h)
 • Thời gian phản hồi: không quá 04 giờ (giờ làm việc) từ thời điểm nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Thời gian giải quyết sự cố: trong vòng 12 giờ (giờ làm việc) kế từ thời điểm phản hồi thông tin.

 

3. Hiện nay tôi đang sử dụng file excel để ghi nhận thông tin khách hàng. Nếu tôi sử dụng phân hệ Quản lý CRM của phần mềm SureERP thì tôi có phải nhập lại danh sách khách hàng từ file excel đó vào phần mềm không?

Trả lời:

Quý khách hàng sẽ không cần phải nhập lại danh sách vì phần mềm SureERP của Lạc Việt có cung cấp chức năng import dữ liệu từ file excel vào phần mềm. Chức năng này giúp người dùng khi chuyển dữ liệu từ hệ thống cũ sang hệ thống mới sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, vì hầu như tất cả các hệ quản trị cơ sở dữ liệu hiện nay đều cung cấp chức năng export ra file excel.

 

4.  Phần mềm kế toán online AccNetC có thể cài đặt tại hệ thống server của khách hàng được không?

Trả lời:

Phần mềm kế toán AccNetC Online ngoài lựa chọn thuê dịch vụ sử dụng oncloud của Lạc Việt thì khách hàng cũng có thể lựa chọn cài đặt sản phẩm tại hệ thống server của khách hàng. Đối với bản cài đặt này thì ngoài tính năng sẵn có, phần mềm còn có thêm khả năng mở rộng theo nhu cầu của khách hàng.

Khi cài đặt tại hệ thống server của khách hàng thì khách hàng cần chuẩn bị hệ thống server, Lạc Việt sẽ hỗ trợ cài đặt và cấu hình phần mềm chạy Online.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Việt để được giải đáp:

Công ty CP Tin học Lạc Việt

Hotline: (84 8) 38 444 929

Email: cs@lacviet.com.vn
8/12/2015 11:00 AMĐã ban hành/TinTuc/DocumentCMS/2015-08/DSC_0755.JPG356-tong-hop-van-de-khach-hang-quan-tam-nhieu-nhat-thang-07-2015Hoạt động - Sự kiện
1 - 30Next