Newsroom
Thứ 3, Ngày 09/12/2014, 12:00
Nên thuê dịch vụ hay mua công cụ để quản trị tài chính?
09/12/2014
AccNetC cung cấp hàng loạt báo cáo quản trị, giúp giám đốc dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn và nhanh chóng
Các doanh nghiệp (DN) mới thành lập ở Việt Nam hiện nay thường có xu hướng sử dụng dịch vụ thuê ngoài kế toán nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi hoạt động kinh doanh phát triển hoặc cần phân tích thông tin nhanh để ra quyết định kinh tế, doanh nhân khởi nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn. Vấn đề trăn trở là nên thuê dịch vụ hay mua công cụ để quản trị tài chính? Trả lời cho câu hỏi về việc lựa chọn giải pháp nào phù hợp, phần mềm quản trị tài chính kế toán AccNetC đã đáp ứng được nhu cầu quản trị dữ liệu tài chính hiệu quả với chi phí hợp lý cho các DN mới thành lập.
Tiện ích khi sở hữu công cụ quản trị riêng
Không thể phủ nhận rằng việc thuê ngoài dịch vụ kế toán ban đầu đã đem lại lợi ích thiết thực về chi phí cho các DN mới thành lập. Một công ty khởi nghiệp do giai đoạn đầu chưa đủ tiềm lực có thể sử dụng dịch vụ thuê ngoài kế toán, vẫn bảo đảm xử lý các vấn đề chính bao gồm tiền lương, các khoản phí phải nộp, thanh toán và báo cáo thuế. Nhưng những tiện ích mở rộng và lâu dài sẽ không bằng việc sở hữu một công cụ riêng.
 
AccNetC giúp doanh nghiệp quản trị tài chính hiệu quả
 
Ngoài việc cung cấp phương tiện để thực hiện các nghiệp vụ kế toán tài chính cơ bản, Lạc Việt AccNetC còn đáp ứng được khả năng quản trị dữ liệu chuyên sâu. AccNetC cung cấp hàng loạt báo cáo quản trị, giúp giám đốc dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn và nhanh chóng. Hệ phân tích tài chính AccNet BIS và hệ báo cáo quản trị AccNet MAC là “quân cờ chủ chốt” giúp doanh nhân chủ động tạo báo cáo từ tổng hợp tới chi tiết vào bất cứ khi nào cần. AccNetC giúp doanh nhân tự kiểm soát số liệu, huy động vốn dễ dàng cũng như lập ra các chiến lược kinh doanh thay đổi phù hợp. 
Mặt khác, phần mềm AccNetC nổi trội với những tiện ích về công nghệ, đưa việc quản trị tài chính kế toán lên một bước tiến mới: Di động và tự động hóa. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, AccNetC có tùy chỉnh cá nhân giúp người sử dụng dễ dàng thích ứng với phần mềm. Hệ thống Audit track (truy xuất dữ liệu) cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình thao tác số liệu. Hơn 15 năm triển khai thành công trên 5.000 DN, AccNetC có tính ổn định cao, phù hợp hệ thống kế toán Việt Nam (VAS) và kế toán quốc tế (IAS), luôn cập nhật kịp thời các quy định mới nhất của Bộ Tài chính.. Những giá trị AccNetC đem lại cao hơn so với việc thuê ngoài dịch vụ.
AccNetC có chi phí phù hợp
Giờ đây, bài toán kinh phí đã có lời giải khi AccNetC được triển khai trên nền điện toán đám mây. Nhà quản lý có thể truy cập dữ liệu kế toán tài chính mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động. Chỉ với 180.000 đồng/tháng, DN hoàn toàn có thể sở hữu một công cụ quản trị tài chính đắc lực ngay từ ban đầu để có sự tương tác giữa chủ DN và các hệ thống tài chính kế toán của DN. AccNetC không giới hạn người sử dụng, không mất nhiều thời gian triển khai và người dùng có thể làm việc trên nhiều chức năng cùng một lúc. DN mới thành lập sẽ không cần phải đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng cồng kềnh như máy chủ tại DN, trang thiết bị mới hay bộ phận IT hùng hậu chuyên trách. Thay vào đó, dữ liệu tài chính của DN sẽ được quản trị “trên mây”, được bảo mật nghiêm ngặt, tổ chức phân quyền sử dụng chặt chẽ đến từng chức năng. Khi sử dụng AccNetC, DN sẽ được sử dụng các phiên bản cập nhật mới, không phải trả phí bảo trì với dịch vụ hỗ trợ 24/7 của Công ty Lạc Việt.
 
Tự hào Lạc Việt
Các giải pháp phần mềm quản trị DN của Lạc Việt được thiết kế chuyên sâu, có tính tương thích, linh hoạt và ổn định cao. Link đăng ký dùng thử AccNetC miễn phí: http://www.accnet.vn/dang-ky.html.
Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm AccNetC, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt. ĐT: (+84) 38 444929. Email: cs@lacviet.com.vn.
Bài và ảnh: Thanh Tâm
 

Page View:   Lượt người xem:   17419
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by