Newsroom
Thứ 5, Ngày 05/02/2015, 14:00
Lịch sử hình thành và phát triển phần mềm kế toán AccNet
05/02/2015
AccNetC đã và đang tạo bước đột phá khi mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng: giá trị đem lại cao hơn với chi phí thấp hơn
Phần mềm kế toán AccNet là một trong những sản phẩm tiên phong đem lại thành công lớn cho thương hiệu Lạc Việt. 20 năm qua, phần mềm AccNet đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty CP Tin học Lạc Việt với những tiện ích vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp (DN).


Lịch sử phát triển AccNet

Từ năm 2004, AccNet đã được phát triển thành phần mềm quản trị tài chính kế toán và ERP toàn diện cho DN. Cho đến nay, phiên bản mới nhất là AccNetC đã và đang tạo bước đột phá khi mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng: giá trị đem lại cao hơn với chi phí thấp hơn. AccNet đã được bình chọn là phần mềm ERP tốt nhất Đông Dương với hơn 5.000 DN ở mọi lĩnh vực đang sử dụng.

​Khuyến mãi mùa quyết toán
Công ty CP Tin học Lạc Việt trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình miễn phí sử dụng phần mềm kế toán AccNetC 90 ngày.
Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm AccNetC, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt. ĐT: (+84) 38 444929. Email: cs@lacviet.com.vn.Trải nghiệm phần mềm AccNetC miễn phí tại: Phần mềm kế toán Accnet.

Bài và ảnh: Hùng Thanh 
Page View:   Lượt người xem:   13916
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by