Newsroom
Thứ 3, Ngày 09/12/2014, 14:00
Lạc Việt khai trương "ngôi nhà thông tin" mới cho nhân viên
09/12/2014
Hôm nay ngày 9/12/2014 công ty chính thức ra mắt cổng thông tin nội bộ (intranet portal) với giao diện hiện đại, cập nhật những tính năng tiện ích phục vụ cho nhu cầu công việc của nhân viên.

Trong giai đoạn đầu, portal mới được hoàn thiện với giao diện bắt mắt được sắp xếp một cách có hệ thống, dễ hiểu, là mội trường thông tin phục vụ cho thành viên Lạc Việt trong công việc hằng ngày. Bên cạnh những chức năng cơ bản đã được sử dụng trước đây, portal mới ra đời cập nhật đầy đủ những tiện ích cho người dùng. Qua đó, nhân viên hoàn toàn có thể linh hoạt tìm kiếm thông tin nội bộ ở bất cứ nơi đâu với đa dạng thiết bị công nghệ số hiện nay.  

 

Trang chủ cổng thông tin nội bộ portal.lacviet.vn 

Ngoài ra, với việc hoàn thiện các module tiện ích như: Module thanh toán, thanh toán tạm ứng, đề nghị tạm ứng, quản lý hợp đồng… là công cụ hỗ trợ và quản lý hiệu quả cho mỗi thành viên giúp giải quyết phần nào những vướng mắc và khó khăn trước đây.

Với định hướng mang lại cho nhân viên không gian truyền thông nội bộ được cập nhật nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ những như cầu tiện ích cho nhân viên trong công việc, các module còn lại như: Đề nghị nhập kho, đề nghị xuất kho, yêu cầu đào tạo, báo hoảng thiết bị, khảo sát, diễn đàn nội bộ… sẽ được tiến hành triển khai trong giai đoạn kế tiếp.

Anh Tôn Thất Tuấn – Trung tâm HPS chia sẻ: “Cổng thông tin mới được xây dựng với mục tiêu giúp kết nối nội bộ giữa các trung tâm, phòng ban, nhân viên với nhau một cách dễ dàng, xóa bỏ những rào cản không gian và thời gian. Từ bây giờ, hệ thống luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kể khi nào và trên bất kỳ thiết bị nào".

Ca Dao

 ​

Page View:   Lượt người xem:   18328
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by