Newsroom
Thứ 5, Ngày 12/11/2015, 18:00
Hội thảo "Tối Ưu Hiệu Suất Đầu Tư Doanh Nghiệp Thông Qua Sức Mạnh Ảo Hoá"
12/11/2015
Buổi hội thảo chuyên đề: “Tối ưu hiệu suất đầu tư doanh nghiệp thông qua sức mạnh ảo hóa” sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 12 năm 2015 sắp tới, do các công ty công nghệ thông tin hàng đầu: Lạc Việt, Dell và VMWare Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.

Quy mô doanh nghiệp lớn hơn đồng nghĩa với nhu cầu trao đổi thông tin, cách thức truy cập mọi lúc mọi nơi, phạm vi sử dụng, hạ tầng CNTT và tính linh hoạt cũng phải gia tăng tương ứng để bắt kịp với đà tăng trưởng. Hiện nay, các máy tính để bàn đã và đang bộc lộ những mặt hạn chế của mình và hầu như chỉ mới được khai thác cục bộ, đòi hỏi đầu tư chi phí và nhân lực phục vụ gây ra những lãng phí trong việc đầu tư và quản lý cho doanh nghiệp. Việc đối phó với các nguy cơ mới về bảo mật và hỗ trợ cho một số lượng người dùng thiết bị điện tử di động hiện đang là bài toán mang tính thách thức được đặt ra cho các nhà quản trị CNTT. Xuất phát từ thực tế đó, hội thảo: "Tối ưu hiệu suất đầu tư doanh nghiệp thông qua sức mạnh ảo hóa máy trạm" được tổ chức nhằm gia tăng sức mạnh sử dụng hạ tầng CNTT cho người dùng cuối, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư; bảo toàn tài sản thông tin, nâng cao hiệu suất vận hành và củng cố vị thế của doanh nghiệp trên một sân chơi thương mại lớn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt.​​

bai-viet-ao-hoa-02.jpg

Buổi hội thảo được tổ chức bởi các công ty công nghệ hàng đầu, cùng các chuyên gia uy tín về công nghệ Ảo hoá đến chia sẻ

Ảo hóa máy trạm mang đến cho các doanh nghiệp một kỉ nguyên làm việc mới. Hãy tưởng tượng sự tiện lợi khi bạn có thể truy cập và sử dụng máy tính của mình tại công ty với đầy đủ "tiện nghi" như tại bàn làm việc từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet nào, mà vẫn đầy đủ các tính năng như khi bạn đang ngồi ở bàn làm việc. Hãy hình dung sự dễ dàng và "cần là có" khi việc cấp phát máy trạm với tài nguyên theo yêu cầu hay việc thiết lập hệ điều hành hoặc ứng dụng mới có thể hoàn tất nhanh chóng chỉ trong vài phút mà không có sự chờ đợi cho việc lắp đặt, cài đặt, thậm chí mua sắm mất nhiều ngày.

Hội thảo kết hợp giữa các phần cung cấp thông tin và trình diễn giải pháp với sự tham vấn của các chuyên gia từ các tổ chức công nghệ hàng đầu từ Dell, VMWare và Lạc Việt sẽ đem đến cho các nhà quản trị những xu hướng mới trong quản trị doanh nghiệp. Việc thay đổi hạ tầng CNTT một cách phù hợp với xu thế quản trị linh hoạt hiện đại, không còn phụ thuộc các thiết bị vật lý sẽ cung cấp cho người dùng cuối tính di động và khả năng tự do truy cập vào máy tính để bàn bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu, trên mọi thiết bị và luôn được đảm bảo bảo mật. Đây được xem là tương lai của máy tính để bàn và chúng tôi tự tin dẫn đường.

 

Đăng ký tham dự vui lòng click vào đây!​

Hoặc liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt

23 Nguyễn Thị Huỳnh, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Số lượt người xem: 2417
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by