Newsroom
Thứ 5, Ngày 12/12/2013, 09:00
Lễ ra mắt các dịch vụ và phần mềm trên đám mây siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp với chương trình Microsoft SPLA
12/12/2013
Ngày 5/11/2013, Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt phối hợp với Công ty Winsoft và Microsoft Vietnam ra mắt Bộ giải pháp Doanh nghiệp toàn diện trên đám mây do Lạc Việt phát triển dựa trên nền tảng Thoả thuận cấp phép thông qua Nhà Cung cấp Dịch vụ (đám mây) của Microsoft (SPLA - Microsoft Services Provider License Agreement) tại Việt Nam.
Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai phát biểu tại buổi ra mắt.
Bộ giải pháp bao gồm các dịch vụ hạ tầng, truyền thông, phần mềm kế toán, ERP, nhân sự, văn phòng số, đào tạo, thư viện chia sẻ hạ tầng và nền tảng bảo mật mạnh mẽ nên là một giải pháp siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay. Lợi ích của giải pháp:
Chi phí sử dụng thanh toán theo từng tháng, quý... theo khối lượng thực sử dụng.
Ngân sách cho IT cố định, không lo lắng về nâng cấp, cập nhật phần cứng, phần mềm.
Toàn bộ hệ thống được an toàn, bảo mật dưới sự quản lý của Nhà cung cấp CNTT chuyên nghiệp. Truy cập sử, dụng mọi lúc, mọi nơi - 7x24, trên mọi thiết bị CNTT.
Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu như máy chủ, bản quyền phần mềm.
Các dịch vụ phần mềm Lạc Việt trên công nghệ điện toán đám mây:
Dịch vụ Thư tín điện tử và truyền thông hợp nhất trên nền Microsoft Exchange và Lync 2013: Không tốn các chi phí đầu tư hạ tầng cntt; Không tốn chi phí bảo trì; Luôn luôn hoạt động; Làm việc mọi lúc, mọi nơi có internet
Microsoft Dynamics AX 2012 Cloud.
Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - một giải pháp ERP toàn diện với các chức năng chuyên biệt của từng ngành công nghiệp được tích hợp sẵn, nhanh chóng, linh hoạt trong việc tận dụng tối đa các cơ hội trong thị trường luôn thay đổi, và đơn giản trong việc thúc đẩy cải tiến cho hôm nay và ngày mai.
Lạc Việt SureLMS - HỆ THỐNG QUẢN LÝ & ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN: Công cụ hỗ trợ cho việc quản lý đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp và E-Learning.Hỗ trợ đa ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), thiết kế đơn giản, sang trọng.Phát triển trên nền SharePoint 2013, an toàn với việc xác thực người dùng (thông qua AD, và DNS); thuận lợi trong việc tích hợp với cổng thông tin điện tử. Lạc Việt SureLMS tận dụng và mở rộng các dịch vụ trên nền điện toán đám mây:
Office 365, Office for Education, Power BI, SkyDrive,…
Giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp LV SureERP®,cung cấp giải pháp quản lý hiệu quảhơn cácmối quan hệ khách hàng, quá trình cung cấp dịch vụ, sản xuất, hoạch định sản xuất, giaohàng - bán hàng, quản lý thu chi... Khác với những giải pháp về quản trị doanh nghiệp khác, giải pháp quản trị doanh nghiệp của Lạc Việt có chi phí đầu tư phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Các doanh nghiệp, từ lĩnh vực may mặc đến xây dựng, sản xuất, thương mại – dịch vụ... đều có thể sở hữu các giải pháp này với chi phí rất hợp lý.
Lạc Việt SureHCS – Giải pháp quản trị nguồn vốn nhân lực: là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận nhân sự trong việc thu hút- duy trì- phát triển nguồn nhân lực theo phương pháp quản trị hiện đại: nâng cao không ngừng năng suất và phát triển năng lực nhân viên. Lạc Việt SureHCS tính lương thưởng nhanh chóng, tiết kiệm, giảm thiểu hao phí nguồn nhân lực trong toàn doanh nghiệp. Tạo kênh truyền thông ba bên: Nhân viên-Quản lý-Nhân sự;Nâng cao chất lượng dịch vụ Nhân sự, tăng mức độ hài lòng của nhân viên.

LV SurePortal, là giải pháp được giải thưởng Microsoft Country Partner of the year 2012, đưa Lạc Việt trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được Microsoft vinh danh toàn cầu. Đây là giải pháp văn phòng số thông minh cho phép người dùng quản lý toàn bộ thông tin và quy trình nội bộ của doanh nghiệp cũng như xây dựng môi trường làm việc trực tuyến hiệu quả. LV SurePortal cung cấp hoàn hảo các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây một cách dễ dàng.
Đảm bảo dịch vụ đám mây tại TTDL LẠC VIỆT: Đảm bảo hệthống điện, lạnh ổn định 7x24; Hệ thống cấp phát, giám sát, thống kê theo dõi mọi hoạt động. Hệ thống dự phòng, sao lưu; Cảnh báo từ xa; Bảo hành chủ động (predictive); Điều khiển bằng phần mềm; Đảm bảo mọi phần mềm/ dịch vụkhách hàng yêu cầu đều hoạt động suông sẻ 7x24.
Thông tin về Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt:

LẠC VIỆT tư vấn thiết kế, xây dựng các giải pháp hạ tầng - nền tảng - phần mềm đám mây riêng và công cộng cho các TT Dữ Liệu đám mây; cung cấp dịch vụ mạng, bảo mật hệ thống, máy chủ, lưu trữ; dịch vụ triển khai các giải pháp phần mềm trên đám mây của Khách hàng và của Lạc Việt.
Là đối tác tích hợp hệ thống của các hãng CNTT đa quốc gia, chuyên cung cấp các thiết bị hàng đầu về mạng, máy chủ, lưu trữ, phần mềm ảo hoá, quản lý đám mây. Đội ngũ tư vấn của Lạc Việt tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Lạc Việt đã đạt các chứng chỉ CMMI mức 3, ISO 27001, ISO 9001:2008 và nhiều chứng chỉ ITIL.

Liên hệ về truyền thông:

Ms Nguyễn Kim Thành.Email: nkthanh@lacviet.com.vn
Mobile: 0988 320 205.
Giám Đốc Marketing – Công ty CP Tin Học Lạc Việt
23 Nguyễn Thị Huỳnh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (84-8) 3842 3333. Fax: (84-8) 3842 2370
Website: www.lacviet.com.vn
Page View:   Lượt người xem:   23437
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Media

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức
Version:
Created at by
Last modified at by